700+ Stt, Cap Hay Nhất Mạng Xã Hội Thu Hút Hàng Nghìn Lượt Tương Tác

Người ta nói văn hay đâu chỉ mở bài, việc đăng bài lên mạng xã hội cũng vậy, nếu bạn đã có ảnh đẹp không thôi thì chưa đủ. Bức ảnh hay bài viết sẽ thu hút cả trăm hay nghìn lượt like và tim nếu bạn có thêm một stt hay về bất kể vấn đề gì. Những stt hay với những chủ đề khác nhau của cuộc sống nói lên tâm trạng buồn của bạn, sẽ giúp phần nào bạn giải tỏa những năng lượng tiêu cực luôn mang theo bên mình.

Hy vọng các stt hay này sẽ giúp bạn nói lên tiếng lòng mình!

Chọn nhanh nội dung:

35+ Cap, Tus Hay Nhất Mạng Xã Hội

35+ cap tus hay nhất mạng xã hội sẽ đem đến cho bạn những trích dẫn giàu tính cảm và thật sự ý nghĩa với những ai đọc được những dòng tâm trạng ấy. Những bức hình của bạn sẽ có thêm tiếng nói của chính nó khi các bạn viết cho chúng những dòng cap, tus hay. 35+ cap, tus hay nhất mạng xã hội được lựa chọn để gửi tới các bạn:

35+ cap tus hay nhất mạng xã hội - Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.
35+ cap tus hay nhất mạng xã hội – Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

1. Cuộc đời vẫn vậy, nếu nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

2. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

3. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

4. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

5. Muốn vui vẻ rất đơn giản: Làm tốt việc của bản thân. Đừng xen vào việc của người khác. Đừng nghĩ về việc của ông trời.

6. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.

7. Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.

8. Bốn mùa luân chuyển, những vách đá có cây đã trải qua ngàn vạn năm đó, cũng chẳng tránh nổi vòng luân hồi tháng năm.

9. Rất nhiều thứ giống như là thời tiết, từ từ ấm lên cũng từ từ lạnh đi. Đến khi bạn nhận ra thì chúng đã trôi xa rồi.

10. Những người may mắn được tuổi thơ chữa lành một đời, còn những người kém may mắn lại dùng một đời để chữa lành tuổi thơ.

11. Có vài người thực sự rất may mắn, khi nhớ bạn liền có thể trực tiếp nói với bạn. Nhưng cũng có vài người, khi nhớ bạn chỉ có thể uống rượu, nghe nhạc, và một mình trong đêm….

12. Nếu có người đưa tôi một đóa hoa, điều anh ấy muốn thấy là tôi vì đoá hoa mà vui vẻ, không phải để nhận được một lời đáp lễ.

13. Thời gian là thứ tàn nhẫn nhất cũng là thứ dịu dàng nhất.

14. Dùng tâm hồn não nề nhìn thế giới, bạn sẽ không có đường trốn. Dùng ánh mắt nhẹ nhõm nhìn thế giới, khắp nơi đều là cảnh đẹp!

15. Khi hoa nở phải chịu đựng nỗi đau bị bung rách, lúc chồi non nảy mầm cũng là thời điểm phải chịu nỗi khổ đè ép của đất bùn và lớp vỏ, trước khi nhộng hóa thành bướm cũng phải chịu đựng cơn đau thoát xác.

16. Cô độc mà thanh tịnh, lạnh lẽo lại an nhàn, chỉ có khoảnh khắc thật sự yên tĩnh mới ngừng phiêu dạt, không mệt mỏi vì ngoại vật. Chỉ nói chuyện với trái tim của chính mình.

17. Khi bạn đã thật sự đi qua thật nhiều giông bão, bạn mới trân trọng những khoảnh khắc bình yên.

18. Hãy xin lỗi bản thân của mình vì đã không biết quý trọng bản thân trong nhiều năm qua, vì thế hãy học cách yêu lấy mình đi nhé.

19. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

20. Mọi thứ đều từ hư vô mà ra.

21. Không nhìn điều sai trái, không nghe điều xằng bậy, không nói điều sai, không làm điều càn quấy.

22. “Cái tôi” chính là thứ duy nhất hủy hoại một mối quan hệ. Hãy là một người trưởng thành, buông bỏ cái tôi của chính mình.

23. Con người luôn luôn có 2 bề mặt, người luôn luôn tươi cười trước nhiều người, là người luôn căng thẳng về 1 vấn đề nào đó cho nên mọi người luôn luôn yêu thương những người này nhé!

24. Thời gian rất ngắn, chân trời rất xa. Mỗi non mỗi nước, mỗi sớm mỗi chiều về sau, hãy tự mình yên lặng đi hết.

25. Tin tưởng vũng bùn đột ngột hiện ra dưới chân cũng ngăn cản bạn đi về phía đầm lầy.

26. Những năm tháng về sau, chọn nơi non nước hữu tình mà ở, trời cao mây nhạt, vật tĩnh tâm an.

27. Bạn không thể không ép bản thân trở nên xuất sắc hơn, bởi vì sau lưng có rất nhiều kẻ hèn hạ đang chờ để chê cười bạn đó.

28. Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.

29. Chúng ta thường đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác.

30. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

31. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

32. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới.

33. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

34. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng.

35. Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

36. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.

37. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

38. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

39. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được..

40. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn.

Những Stt Hay Về Tình Yêu Dành Cho Những Người Đã, Đang Và Sẽ Yêu

Những con người đã, đang và sẽ yêu luôn cần một nơi để nói lên tình cảm trong lòng mình. Đó là những tình cảm đã được giấu kín sâu trong lòng mỗi người. Stt hay về tình yêu sẽ giúp phần nào những người ôm mối tình nói về mối tình của mình hay chỉ đơn giản là chạm đến trái tim những người bạn khi đọc stt hay về tình yêu.

1. Dù cho ở hoàn cảnh nào, nhất định cũng đừng quên đi ý niệm thuở ban đầu.

2. Em không cần phải lên tiếng, tôi cùng trời đất vạn vật đều vội vã chạy về phía em.

3. Đến khi duyên phận đã hết, tôi mới tỉnh ngộ, bản thân thật ra không nặng tình đến thế.

4. Anh sẽ trở về. Để tìm em, yêu em, cưới em và không còn sống trong tủi nhục.

5. Tin anh đi, bầu trời không phải lúc nào cũng màu xám. Chỉ là nỗi buồn làm em muốn chối bỏ những ngày xanh.

6. Người ta bảo một quan hệ đang đi đến bờ vực tan vỡ chính là khi đi đường bị hỏng xe, vội vàng nhấc máy lên muốn gọi nhưng lại lăn tăn hạ máy xuống.

7. Cô gái mang đôi giày bata đi cùng cậu năm đó giờ đã biết ăn diện, cô ấy đã thay những đôi bata thành những đôi cao gót, cô ấy đã trưởng thành, đã dần hiểu chuyện, và cũng không còn yêu cậu ngây dại như lúc trước nữa…

8. Trái đất tròn không có nghĩa là chúng ta còn gặp nhau một lần nữa.

9. Tình yêu nên là thêu hoa trên gấm, chứ không phải cọng rơm cứu mạng.

10. Trên thế giới này, chuyện tàn nhẫn nhất không phải không gặp được người mình yêu, mà là gặp rồi nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ nhau.

11. Chúng ta đã từng yêu nhau, nghĩ đến mà lòng chua xót không thôi.

12. Có những tình yêu, không nên quá nồng cháy, mà chỉ nên thanh đạm.

13. Con người có ba thứ không thể giấu diếm được: Ho khan, say rượu và yêu ai đó.

14. Đã bao giờ cậu tự hỏi khi người ta nhìn thấu được cậu rồi thì sẽ thích cậu nhiều hơn hay ít đi?

15. Có lẽ cả đời này, sự an ủi lớn nhất đối với một con người có lẽ là biết được nơi nào đó vẫn luôn có người chờ đợi mình.

16. Lý do mà hai người yêu nhau không thể ở bên nhau có lẽ là vì, anh ấy cảm thấy rất mệt, bạn lại chỉ thấy uất ức.

17. Thế rồi em cũng buông. Đủ mạnh mẽ để đi con đường không anh nữa.

18. Có một loại tình cảm dây dưa càng lâu, càng về sau bạn sẽ càng không phân biệt được cuối cùng là yêu hay muốn thắng.

19. Nếu như người kia đã từng xuất hiện trong cuộc đời bạn, vậy thì những người khác đều trở thành tạm bợ.

20. Em đâu cần anh ở bên em mỗi ngày, chỉ cần mỗi ngày anh đều nhớ đến em là được. Em đâu cần anh mua cho em món quà tiền triệu, bó hoa vài trăm, chỉ cần anh luôn nhớ trở về bên em sau những ngày dài mệt mỏi, vậy là đủ. Em đâu cần anh cho em những điều to lớn khác, chỉ cần anh thương em như cách em thương anh vậy là viên mãn lắm rồi. Em đâu cần gì, chỉ cần anh.

21. Tình yêu suy cho cùng phải xuất hiện từ cả hai phía. Khi một người yêu nhiều và một người hời hợt, thì sớm hay muộn rồi cũng là chia ly…

22. Việc anh thường xuyên thể hiện tình cảm là vì anh cảm thấy có được em hết lần này đến lần khác là một điều rất đáng quý.

Những stt hay về tình yêu dành cho những người đã, đang và sẽ yêu - Suốt bao năm, lòng em luôn tĩnh lặng. Gặp anh rồi tĩnh lặng hóa phong ba.
Những stt hay về tình yêu dành cho những người đã, đang và sẽ yêu – Suốt bao năm, lòng em luôn tĩnh lặng. Gặp anh rồi tĩnh lặng hóa phong ba.

23. Đôi khi anh không biết mình muốn gì, nhưng anh thực sự rất hạnh phúc vì cuộc sống của anh có được em.

24. Anh đã để dành sự lãng mạn và dịu dàng từ lâu rồi, bây giờ anh muốn trao hết cho em.

25. Cho dù cuộc sống không hề dễ dàng, anh vẫn mong tương lai của anh là em.

26. Em không cần phải dịu dàng, có thể chọc giận anh, anh sẽ dành cho em hết sự nhẫn nhịn của mình, chỉ cần em đến thì anh sẽ dỗ dành.

27. Nếu thuận lợi thì chúng ta sẽ kết hôn, đi ngắm biển và hoàng hôn. Nếu không thuận lợi thì sẽ làm điều ấy muộn một chút.

28. Anh sẽ không để em phải trải qua một đêm buồn. Cái gọi là tự điều chỉnh của em đang khiến em dần rời xa anh. Anh không muốn như thế.

29. Thật may mắn khi được yêu em, cuộc sống này là dành cho em.

30. Thời gian quyết định cậu sẽ gặp được ai trong cuộc đời mình, trái tim của cậu sẽ quyết định cậu muốn ai xuất hiện, còn hành vi của cậu sẽ quyết định cuối cùng người có thể lưu lại là ai.

31. Không người thầy nào có thể giúp con người ta trưởng thành được nhiều như tình yêu. Cũng không gì cho ta biết rõ bản chất con người mình như tình yêu.

32. Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

33. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc.

34. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

35. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống

Cuộc sống vốn bao gồm hàng nghìn vấn đề, vui có buồn có bâng khuâng có nuối tiếc có. Mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống bạn đều cần phải đối mặt, vậy thì stt hay về cuộc sống sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhiều điều. Có thể những stt hay về cuộc sống sẽ giúp bạn nhận ra điều gì đó mà bạn đã bỏ lỡ.

Tổng hợp stt hay về cuộc sống - Không có thời điểm không thể vượt qua chỉ có con người không sẵn lòng vượt qua.
Tổng hợp stt hay về cuộc sống – Không có thời điểm không thể vượt qua chỉ có con người không sẵn lòng vượt qua.

1. Thế giới này vốn không như chúng ta nghĩ. Chẳng tốt đẹp, cũng chẳng xấu xa.

2. Có người dùng nửa chén trà, nhìn thế sự chìm nổi. Có người dùng trái tim phiền muộn, nhìn cuộc đời ồn ào náo nhiệt.

3. Chính vì cảm nhận được cái khổ nên chúng ta mới thấu được sự ngắn ngủi của cuộc đời.

4. Tiểu khổ, tiểu trí, đại khổ, đại trí, cuộc đời của chúng ta là một quá trình như vậy.

5. Trong đời không có chuyện “không làm mà hưởng”, bạn muốn có được thứ gì thì nhất định phải trả trước một cái giá lớn.

6. Nếu bạn muốn có một cuộc đời tốt đẹp thì trước tiên bạn phải học được cách chịu khổ và hiểu được thế nào là trả giá.

7. Nỗi tịch liêu giữa hồng trần sâu thẳm như tuyết, những thứ chúng ta nắm giữ chỉ ở thì hiện tại, bước qua hay không bước qua, đều là một đời.

8. Đời người có bốn việc không thể quá cố chấp, một là dài lâu, hai là sai đúng, ba là thiện ác, bốn là tử sinh.

Hình thức tuyệt vọng thường thấy nhất là không được làm chính bản thân mình.

9. Nếu bạn kết bạn với bản thân mình, bạn sẽ không bao giờ cô độc.

10. Chuyện ta cần làm trong đời không phải là vượt lên trên người khác, mà là vượt lên trên chính mình.

11. Tất cả những cảm xúc thân thiện hướng tới người khác đều đến từ những cảm xúc thân thiện tự hướng tới bản thân mình.

12. Thay vì cứ mải miết tìm những gì đã mất, hãy xem trọng những gì còn lại với mình.

13. Mọi người đều nói, cho đến lúc mất đi rồi bạn mới biết được mình đã từng có cái gì. Trên thực tế, bạn biết rõ mình có được cái gì, chỉ là bạn luôn cho rằng mình sẽ vĩnh viễn không đánh mất nó.

14. Cuộc sống không phải là khi bạn thật giỏi tiếng Anh, quần là áo lụa hay có một phong cách sống vương giả. Nó chỉ đơn giản là sự góp mặt của những người sẽ nở nụ cười khi biết bạn đang ở bên.

15. Tôi luôn tin tưởng trên thế giới này có một cái tôi khác, làm những việc tôi không dám làm, sống cuộc đời mà tôi muốn sống.

16. Mình phải sống như biển rộng sông dài, trôi đi và cuộn trào không ngơi nghỉ. Đừng giống như ao hồ nhỏ đục, an phận một chỗ để rồi ngộ nhận về sự mênh mông.

17. Nếu như cậu cứ để người khác giẫm qua đầu của mình, thì cậu sẽ mãi mãi không bao giờ lấy được thứ mà mình muốn.

18. Dù chuyến xe bus không có nổi một hành khách, tài xế vẫn sẽ lái đến điểm cuối cùng. Ý của tôi là: đừng vì sự ra đi của bất cứ ai mà cứ đứng nguyên một chỗ trên chặng đường đời.

19. Trên đời luôn có những chuyện chúng ta không thể nghĩ thông, cũng không cách nào nói rõ, mà chỉ biết chấp nhận rằng mình nhỏ bé và bất lực biết bao.

20. Nếu bạn chỉ đọc những quyển sách mà mọi người đang đọc, thì bạn cũng chỉ nghĩ đến những chuyện mà người khác đang nghĩ thôi.

21. So với bất kỳ ai trên đời này, tôi đều tha thiết mà mong mỏi hơn rằng anh có thể hạnh phúc. Chỉ là, nghĩ đến chuyện hạnh phúc đấy không có phần tôi, vẫn thấy chua xót vô cùng. Cuộc đời bao giờ cũng sẽ cho bạn một câu trả lời, chỉ là không nói cho bạn ngay mà thôi.

22. Không sao đâu mà, ai cũng có lúc yêu sai người, có người đôi khi sẽ rơi lệ chẳng hiểu tại sao, đi trên đường nhưng trong lòng bỗng tan nát. Những điều đó sẽ chẳng cản được chúng ta đi ngắm hoàng hôn. Gió vẫn thổi, rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi.

23. Con người vốn là như thế, có khi tốt, có khi xấu, có lúc vui cũng có lúc buồn. Họ học được cách nín nhịn khi sống với niềm hạnh phúc của mình*, học được cách lặng im khi sống trong cảnh lo được lo mất.

24. Quá trình trưởng thành, có một việc chúng ta phải làm rất nhiều, đó là đón nhận. Đón nhận sự chia ly, đón nhận sự vô thường của cuộc đời, đón nhận nỗi cô đơn, đón nhận sự thất bại, đón nhận bao lần cảm giác bất lực ùa tới, ghi nhận những khuyết điểm của bản thân. Sau đó sẽ là sự thay đổi từ trong trái tim, giống như ngọn đèn được thắp lên trong đêm tối, chiếc ô được bật lên dưới màn mưa. Buồn thì cứ buồn thôi, buồn cũng đâu mất mạng được, nhưng đến khi trời sáng, hãy lại sống hết mình với nhiệt huyết trong tim.

25. Bà già bán khói cũng nói, sống là bổn phận trời dúi vào tay, cầm thì khổ không cầm áy náy.

26. Thế giới này có hai loại người. Một loại chính là cuộc sống của họ bình lặng, tầm thường đến mức họ ngay cả mong muốn của bản thân cũng lười nhác đối diện. Loại còn lại chính là họ đã phải đối diện với quá nhiều biến cố, những biến cố này vùi nát hết khao khát của họ, họ ngay cả ham muốn bình thường nhất cũng không có nổi, cũng chẳng dám mong cầu. Một là người gỗ, hai là người rơm…

27. Đừng biến cuộc đời thành một chiếc máy photocopy, ngày hôm qua cũng như hôm nay.

28. Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời. “Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của đời mình, liệu mình có muốn làm những điều đang định làm?”

29. Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện. Ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần thời gian qua đi thì đều ở lại phía sau.

30. Khi áp lực cuộc sống và áp lực gia đình chồng chất lên nhau, bạn mới nhận ra mình đã không còn ở cái tuổi chỉ cần ăn một viên kẹo cũng thấy vui vẻ nữa rồi.

31. Cuộc sống là như vậy. Sự chia ly bao giờ cũng đến trước suy nghĩ của con người. Dù vậy, mọi người vẫn cứ vừa mỉm cười vừa nói. ‘Tạm biệt nhé, hẹn gặp lại. Tạm biệt nhé, hẹn gặp lại ở đâu đó.

32. Đời người giống như một giấc mộng thoảng qua mà thôi. Chẳng hạn như lũ chuồn chuồn ấy, cuộc đời chúng chỉ kéo dài một mùa hè, trong những tháng ngày ngắn ngủi ấy, không thể có nhiều cuộc yêu đương được.

33. Thất bại nào cũng có hai phần: phần bản thân sự việc đó, với tất cả những sự thất vọng, bối rối, tủi hổ, và phần phản ứng của ta đối với nó. Cái nằm trong tay bạn chính là phần thứ hai.

34. Sự thật không hẳn là chân lý, những chân lý cũng không phải lúc nào cũng có thật.

35. Cái gì mua được bằng tiền thì phải bỏ tiền mua , đừng đắn đo hơn thua . Hãy để dành tâm lực cho những cái mà tiền không mua được.

50 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất

Nếu bạn đang có một bức ảnh hài lòng và muốn đăng chúng lên mạng xã hội nhưng khá khó nghĩ phần stt để đăng kèm ảnh. 50 stt hay khi đăng ảnh dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

50 stt hay khi đăng ảnh - Nếu say, hãy chọn nơi đủ bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn người đáng để mình say
50 stt hay khi đăng ảnh – Nếu say, hãy chọn nơi đủ bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn người đáng để mình say

1. Một ngày nào đó, món quà quý giá nhất và duy nhất mà thời gian để lại cho chúng ta chính là những ký ức tràn đầy yêu thương.

2. Em vụng về nên làm gì cũng đổ

Tấm thân này cũng lỡ đổ vào anh

3. Nắng mưa là chuyện của trời

Sống hạnh phúc một đời là chuyện của em

4. Trung thu phải có chị Hằng

Bằng không thì giống em không có chàng

5. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

Đường thì dài, chân em thì ngắn. Phải đi bao xa mới có thể tìm thấy anh.

6. Tình yêu đâu phải con đò. Bến nào cũng đỗ, người nào cũng yêu.

7. Thà tỏ tình rồi thất bại còn hơn ăn hại cả đời làm anh trai mưa.

8. Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng. Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

9. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ.

10. Chỉ cần em sống tốt, trời xanh tự khắc sẽ an bài.

11. Ông trời tạo ra địa chấn. Và cái bụng mỡ của em chính là điểm nhấn.

12. Ế đang là xu thế của thế giới. Là đổi mới của thế gian.

13. Trăm năm trong cõi ngân hà. Tuy em hơi ngáo nhưng mà cute.

14. Nam quốc sơn hà nam đế cư. Đáng yêu như vậy mà seen không rep ư?

15. Ngây thơ thêm chút bơ phờ. Phẩy thêm một cái dại khờ dễ thương.

16. Em cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là ăn, không ăn là buồn.

17. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Mỗi mình dễ thương.

18. Em đã xem hết “Mười vạn câu hỏi vì sao” những vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh.

19. Em không còn là một cô gái đợi anh nữa. Giờ em là cô gái đợi ăn.

20. Trà sữa thêm chút trân châu. Bạn bè thêm chút “vì nhau” mà bền.

21. Người con trai đẹp nhất trong lòng em là người nấu ăn ngon.

22. Hôm nay bố mẹ em vắng nhà. Ai đến chở bé đi chơi đi.

23. Trăm lối đi, một lối về, lối về đẹp nhất là về bên em.

24. Gặp anh trong một buổi chiều, thấy lòng thiếu thiếu thế là yêu luôn.

25. Giá như anh là gió, để đi đâu đó vờn mái tóc của em.

26. Anh đang nghĩ nếu như sớm biết có ngày hôm nay, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

27. Trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi.

28. Ba đồng một mớ tình duyên. Đừng tìm kiếm nữa về liền với em.

29. Mình thích thì mình yêu thôi. Có ai đưa em đi trốn không nào?

30. Người ta gọi em là thiếu nữ, nhưng em lại thấy em thiếu anh.

31. Nhà em có bán rượu không mà nói chuyện với em anh say quá.

32. Người ta vá áo bằng kim. Vậy anh cho hỏi vá tim bằng gì?

33. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần.

34. Gửi em một mảnh trăng hồng, gửi em một mảnh tình nồng chẳng phai.

35. Cực Bắc là Hà Giang, cực Nam là Cà Mau, cực đáng yêu là cậu, cực yêu cậu là tớ.

36. Giá mà có người yêu cùng đi du lịch như thế này thì vui biết mấy.

37. Em sẽ cam tâm tình nguyện khờ dại nếu có ai đó đến bên em lúc này.

38. Đen Vâu muốn trồng rau và nuôi thêm cá. Còn anh lại muốn hỏi má để nuôi thêm em.

39. Lá của cây, mây của trời, còn em là của anh.

40. Chẳng cần bánh ngọt với kem. Chỉ cần anh nói yêu em là đủ rồi.

41. Tự do ngoài kia anh có cuộc chơi, an phận bên em thì anh có cả cuộc đời.

42. Miễn là cùng em, Đông – Tây – Nam – Bắc đều là thuận đường.

43. Em là sắc xanh của đồng cỏ, còn anh là sắc đỏ của tim em.

44. Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em.

45. Hoa chỉ nở khi có người tưới nước, em chỉ cười khi đứng trước người em thương.

46. Trăm lối đi chỉ muốn một lối về, trăm người cần chỉ muốn một người mong.

47. Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ.

48. Cuộc sống thì giống cuộc đời, còn anh thì giống bạn đời của em.

45 Stt Hay Ngắn Gọn Ý Nghĩa

Những dòng trạng thái luôn mang nhiều ý nghĩa, thể hiện được trại thái cảm xúc của người đăng ảnh. Dù đó chỉ là một dòng trạng thái ngắn nhưng ý nghĩa của nó thực sự cô đọng. Hãy khám phá những dòng stt hay ngắn gọn dưới đây để cảm nhận ý nghĩa của chúng nhé.

1. Một giấc mộng hồng trần, uống hết cả ngàn năm.

2. Bây giờ, ánh thu như thiền, ngày tháng còn dài.

3. Đi chậm cũng được, đi nhanh cũng được, không dừng lại là được. Cứ cẩn thận bước đi trên con đường của mình.

4. Hãy đối đãi với nhân gian này bằng sự dịu dàng, nắm tay nhau vui vầy.

45 stt hay ngắn gọn ý nghĩa - Năm tháng tĩnh lặng kiếp này bình an
45 stt hay ngắn gọn ý nghĩa – Năm tháng tĩnh lặng kiếp này bình an

5. Thế giới này âm thầm yêu bạn, chỉ có điều bạn không biết đó thôi.

6. Mọi chuyện trên nhân gian đều có cơ duyên.

7. Năm tháng tĩnh lặng kiếp này bình an

8. Một giấc mộng hồng trần, bay đi tựa như mây sóng.

9. Con người cần ít nhất một lý do để kiên cường…

10. Những thứ mình thích, tại sao phải hỏi người khác có đẹp hay không?

11. Ai cũng sẽ mắc sai lầm, cho nên trên đầu bút chì mới có cục tẩy.

12. Cuộc sống chính là không công bằng, cậu làm quen dần dần đi.

13. Tà ác không bao giờ có ngày nghỉ.

14. Không nói lời giả dối, không dốc cạn lời thật lòng.

15. Anh biết rõ em sẽ đến, vậy nên anh chờ.

16. Vấn đề của em chủ yếu nằm ở chỗ không đọc bao nhiêu sách nhưng lại nghĩ quá nhiều.

17. Khi ở trong ánh sáng ban ngày thì sao có thể biết được độ sâu của bóng đêm?

18. Làm gì có ai lại thích sự cô đơn, chẳng qua là vì họ không muốn bản thân mình lại phải thất vọng mà thôi.

19. Vừa đúng lúc, nhìn thấy bạn hạnh phúc, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc.

20. Dù hiện tại rất khó khăn nhưng chắc chắn sẽ đơm hoa kết trái trong tương lai.

21. Nói chung là, năm tháng dài đằng đẵng nhưng cũng đáng giá để đợi chờ.

22. Lời thiên hạ nói thì để ngoài tai thôi, không vui không cần nghe làm gì đâu.

23. Đâu có sao đâu, chỉ là tớ về với tớ ban đầu thôi mà, tớ vốn chẳng có gì hết.

24. Về sau chúng ta sẽ có tất cả, chỉ không có “chúng ta“.

25. Thứ mình thích, đừng nên hỏi người khác rằng nó có đẹp hay không.

26. Con người, dựa vào việc không ngừng lãng quên mới có thể sống dễ dàng hơn chút.

27. Không phải hiện thực chống đỡ mộng tưởng mà là mộng tưởng chống đỡ hiện thực.

28. Cuộc sống là cảm thụ của bản thân mỗi người, không phải cách nhìn của bất cứ ai khác hết.

29. Đào lý gió xuân một chén rượu, giang hồ mưa đêm mười năm đèn.

30. Không phải có mỗi vàng là tỏa sáng.

31. Bạn là nhân gian khói lửa. Tôi là thế tục ngước mắt nhìn theo.

32. Tuổi đời còn trẻ nhưng toàn thân đã rã rời.

33. Thứ áp đảo con người không phải sức nặng, mà là đời nhẹ khôn kham.

34. Ngày sau nếu không còn đuốc lửa, ta sẽ làm ánh sáng riêng ta.

35. Người dám tự thiêu giữa dòng thời gian, tất sẽ kết tinh cùng với vĩnh hằng.

36. Người chưa từng vừa ăn vừa khóc thì chưa được nếm vị cuộc đời.

37. Ta có thể ẩn mình trong vỏ hạt dẻ, nhưng cũng là Hoàng Đế của vũ trụ vô biên.

38. Một khoảnh khắc ngắn ngủi, chỉ cần đặt vào trong tim, nó sẽ trở thành vĩnh cửu.

39. Tôi cô độc tiến lên nhưng dường như đang dẫn dắt hàng vạn hùng binh.

40. Đôi khi biết đủ cũng là một loại hạnh phúc.

41. Trân trọng hiện tại, quý trọng tương lai

42. Không cầu rầm rầm rộ rộ, chỉ mong vừa lòng thỏa ý.

43. Thế giới rộng lớn đến đâu, cũng có góc khuất.

44. Một là một, hết là hết.

45. Mọi thứ bạn tìm kiếm sẽ đến vào lúc bạn không ngờ tới.

45 Stt Hay Chất Thu Hút Tương Tác

Ngoài những stt hay và ý nghĩa, thì stt hay chất cũng thu hút được lượng lớn lượt tìm kiếm. Stt hay chất sẽ giúp các bạn có thể thể hiện được phần tính cách tính nghịch nhí nhảnh nhưng cũng mang nhiều phần ý nghĩa sâu sắc của mình cũng với một bức ảnh phù hợp. Cùng tham khảo những stt hay chất ngay dưới đây nhé!

1. Nếu như để gặp được em anh sẽ phải mất đi mọi may mắn, vậy thì hãy tránh xa anh ra vì tết này anh còn phải đánh bài.

2. Bí quyết duy trì sự trẻ trung của tôi là: nói dối tuổi.

3. Chuẩn bị rửa mâm bát đầu tiên của năm 2022.

4. Em vốn định tặng anh một món quà mừng năm mới siêu cấp đáng yêu, nhưng anh shipper không cho em bước vào trong hộp.

5. Này những điều phiền muộn, bye bye! Này niềm vui và hạnh phúc, hi hi!

6. Cuối cùng cũng tới lúc chấm dứt cuộc sống độc thân của năm ngoái, vui quá đi mất. Tiếp theo sẽ bắt đầu cuộc sống độc thân của năm nay.

7. Pháo hoa dẫu có đẹp cũng không đẹp bằng em trong mắt anh.

8. Năm 2022. Hy vọng vui vẻ và may mắn cùng lao vào tôi, chúng ta cùng va vào nhau một cú thật mạnh nào.

9. Tôi đang phân vân là nên ngủ đến tận năm sau hay là đợi sang năm rồi hẵng ngủ.

10. Tôi chỉ muốn có người yêu trước giao thừa thôi mà, mong ước có quá đáng lắm đâu?

11. Chúc mừng năm mới, chúc người yêu tương lai của em vui vẻ và hạnh phúc.

12. Hi vọng mọi điều tiếc nuối năm nay đều là bước đệm cho năm sau thành công và hạnh phúc.

13. Năm mới vui vẻ, chúc mọi người không cần sang năm mới cũng luôn luôn vui vẻ.

14. Làm người phải có khí thế, dáng người không đẹp thì phải luyện, không biết thì phải học, không muốn học thì phải biết photoshop, thế giới mạng tôi không cho phép bạn thua!

15. Rất thích một câu mà Lỗ Tấn từng nói: Tôi muốn uống trà sữa

16. Tôi cùng cậu ăn gà (PUBG), chơi Vương giả, nhân cách thứ 5, đến cờ caro tôi cũng chơi với cậu. Cậu còn không hiểu sao? Tôi thật sự thích chơi game

17. Lâu lắm rồi không thấy ai nói chúc ngủ ngon với tôi, có thể là bọn họ cũng biết tôi khó ngủ cả đêm

18. Mặt trăng mà nhắm vào bạn mà lao tới thì gọi gì là mặt trăng gì chứ, gọi là thiên thạch, đến lấy đi cái mạng chó của bạn.

19. Nếu như tôi học hàn điện, có phải có thể làm em sáng mắt ra

20. Không có khó khăn không đánh thắng tôi

21. Giật mắt trái, tôi: tôi sắp phát tài rồi

22. Giật mắt phải: không được mê tín

23. Hôm nay nhận được điện thoại của một tên lừa đảo, không nỡ gác máy, bọn họ đều tiếp tục công việc, mọi thứ phát triển theo hướng tốt đẹp.

24. Nghiên cứu đã chứng minh viết loạn thứ tự chữ Hán cũng không ảnh hưởng đến việc đọc, ví dụ như đoạn văn này bạn đọc lên không có áp lực gì, bởi vì căn bản tôi không viết loạn.

25. Có người hỏi tôi tại sao còn chưa đi ngủ, tôi kinh ngạc, tôi là bảo vệ, tôi có thể ngủ không sao? Tôi ngủ rồi sự an toàn của vòng bạn bè này ai quản?

26. Bạn trai tôi đang làm gì? Tại sao không quan tâm đến tôi? Vì tôi không có bạn trai sao?

27. Em có chỗ nào không tốt anh nói cho em biết, em lập tức cắt bỏ anh.

28. Tôi vốn dĩ như thế này ovo, sau này bị đấm một phát liên thành như này Ovo

29. Hôm nay gió to quá, vốn dĩ muốn về nhà, kết quả lại thổi tôi đến tiệm trà sữa

30. Nhiều năm trước vì một câu bảo trọng của cậu, đến giờ tôi vẫn chưa gầy

31. Vốn dĩ muốn từng miếng từng miếng ăn sạch nỗi buồn, không ngờ lại từng miếng từng miếng biến thành cục thịt.

32. Chúng ta quay lại đi, không có meme của cậu tôi thật sự không ổn

33. Mẹ nói, tìm đối tượng không thể chỉ nhìn bề ngoài của người ta. Cũng phải nhìn bề ngoài của mình nữa.

34. Tôi sẽ chịu trách nhiệm cho sự đáng yêu của tôi.

35. Nếu như ban đêm không được ăn, vậy tại sao tủ lạnh lại có đèn?

36. Đừng tự cho rằng lớn lên có mấy phần nhan sắc thì giỏi nhé, cái loại đàn ông như các anh ấy hả, tôi gặp một người yêu một người.

37. Thích một người quá mệt mỏi, vậy nên tôi thích mười người.

38. Làm thế nào để chuyển số tiền nghĩ ra trong đầu vào tài khoản ngân hàng vậy nhỉ, online đợi, rất gấp!

39. Mỹ nữ nói chuyện chỉ nói một nửa, không biết vì

40. Không có ai tặng quà cho bạn cũng không sao, bạn có thể đến tìm tôi, chỉ cần bạn mở lời, tôi sẽ nói không có.

41. Em rất yêu động vật nhỏ, ví dụ như gà rán, vịt quay, cá hấp…

42. Con người chỉ có một trái tim nhưng lại có hai tâm nhĩ. Một bên chứa đựng niềm vui, một bên chứa đựng nỗi buồn. Đừng cười lớn tiếng quá, bằng không sẽ đánh thức nỗi buồn ở bên kia.

43. Tuy đã đặt dấu chấm câu cho cả bài văn, nhưng vẫn chưa kết thúc câu chuyện đời người.

44. Không phải sự kiên trì nào cũng có kết quả. Nhưng có những sự kiên trì có thể nở ra cả trăm ngàn tường vi từ mặt đất băng giá.

45. Thành công như đoá hoa hồng bạn hằng mong ước, và thất bại chính là những cái gai nhọn xung quanh nó.

Những Stt Hay Về Tình Bạn Chạm Tới Trái Tim

Trên thế giới này có những người không cùng quan hệ huyết thống với bạn, cũng không phải người ngày ngày gối đầu ngủ bên cạnh bạn, nhưng họ vẫn cực kì cực kì yêu thương bạn. Đó chính là bạn bè của chúng ta. Cùng đọc và ngẫm những stt hay về tình bạn, chắc hẳn những dòng stt này sẽ chạm tới trái tim bạn và trong đầu bạn sẽ hiện lên hình ảnh của những người bạn quan trọng nhất.

Những stt hay về tình bạn chạm tới trái tim
Những stt hay về tình bạn chạm tới trái tim

1. Đến một ngày nào đó, tóc bạc da mồi, già nua tới mức cơ hồ nhận không ra nhau nữa. Song bạn vẫn là bạn, tôi vẫn là tôi, cứ thế mà ngồi giữa một chiều đầu thu, uống một chén trà trong, thuật lại những bể dâu từng chứng kiến trong đời.

2. Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện. Ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần thời gian qua đi thì đều ở lại phía sau…

3. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

4. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

5. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

6. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

7. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

8. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

9. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

10. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.

11. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

12. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỷ với bạn.

13. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa

14. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

15. Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.

16. Tình bạn sau tình yêu đôi khi là cái cớ để một người có thể gặp một người, để một người vẫn có thể quan tâm chia sẻ với một người…

17. Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.

18. Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?

19. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

20. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

21. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

22. Tình bạn là mảnh đất phù hợp nhất để tình yêu gieo xuống hạt giống của mình. Tới một ngày nào đó, chiếc áo tình bạn trở nên chật chội, con bé đó sẽ cần tới một chiếc áo khác.

23. Tình bạn chân thành đôi khi xuất phát từ những điều nhỏ bé nhất.

24. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

25. Bạn bè tốt là khi thấy ngã thì đỡ chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang.

26. Có bạn, đời bỗng vui lạ lùng..

27. Tuổi trẻ không mong đợi gì hơn việc có một người gọi là bạn.

28. Bạn bè chính là tấm gương để phản chiếu những điều còn thiếu sót của chính mình.

29. Bạn thân cũng giống như người yêu vậy, cùng nhau qua ba tháng không hề dễ dàng, có thể kiên trì đến sáu tháng đã là một loại quý trọng, bên nhau qua một năm coi như là kì tích, sau hai năm mới gọi là tri kỉ, vượt qua ba năm xem như đã có phần lệ thuộc nhau, năm năm sau vẫn còn bên nhau thì đã thành chị em tốt. Mười năm sau nếu vẫn như cũ bên nhau thì đó không còn là bạn bè, không còn là tri kỉ, mà là người thân, là một phần thân thể.

30. Một người bạn tốt sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đỡ bạn bè của họ.

31. Tình bạn đích thực vẫn tiếp tục phát triển, dù nghìn trùng xa cách. Tình yêu thật sự cũng thế.

32. Hạnh phúc là ngôi nhà nơi trú ẩn một người bạn! Nó cũng có thể được xây dựng, giống như một bệ bế hoặc vòm để giải trí cho anh ấy một ngày.

33. Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

34. Một tình bạn ngọt ngào sẽ tưới mát cho tâm hồn.

35. Hãy luôn để lại những lời chân tình với những người bạn yêu thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn được gặp thấy họ.

36. Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở nên khó quên.

37. Hãy trân trọng những người trân trọng bạn chính là trân trọng chính mình.

38. Khi mưa thì che ô, trời tối thì thắp đèn, tìm không được đường về nhà thì thử quay đầu lại nhìn xem. Những người thật lòng với bạn đều ở phía sau đợi bạn.

39. Bạn bè có cãi nhau mới là bạn bè tốt. Cãi nhau nhưng không chia rẽ tình cảm mới là bạn bè thật sự.

40. Bạn bè là những người anh em do chính chúng ta lựa chọn.

30 Câu Stt Hay Ý Nghĩa Về Cuộc Sống, Tình Yêu

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp phải những điều buồn phiền, không may mắn. Hãy cùng đọc những stt hay ý nghĩa dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn chiêm nghiệm sâu sắc về tình yêu, cuộc sống. Các bạn sẽ nhanh lấy lại tinh thần và tiếp tục hành trình của mình ngay thôi.

1. Đối xử với thế giới bằng một trái tim thuần khiết và chân thành. Thế giới cũng sẽ đáp lại bạn sự dịu dàng tựa như nước.

2. Cầu mong em có giày cao gót nhưng vẫn thoải mái đi giày thể thao. Cầu mong em cả phần đời sau trong tim không mảnh vá.

3. Chúc em cả đời an bình, năm tháng vô ưu.

4. Những năm mười mấy hai mấy tuổi có lẽ em sẽ rơi vào bể tình, nhưng nhất định không được đuối nước, người không yêu được thì đừng đợi, tuyệt đối đừng để mất tôn nghiêm.

5. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!

6. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra.

7. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

8. Niềm tin chính là bước đi bước đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.

9. Trong cuộc sống, khi bạn vướng phải nút cổ chai (gặp khó khăn), bạn sẽ cảm thấy rằng mọi chuyện đều không suôn sẻ thuận lợi. Lúc ấy, bạn hãy dũng cảm đập vỡ chính mình và xây dựng lại. Rồi bạn sẽ đột nhiên phát hiện rằng, những cái cố chấp nguyên bản đó thật ra lại nhỏ bé như vậy.

10. Hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn không dùng vào việc gì cả!

11. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

12. Một đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đều đã được viết vào số mệnh vậy tại sao con phải ước?” Thượng đế mỉm cười và trả lời: “Có thể một số trang ta đã viết như con ước.”

13. “Cái tôi” chính là thứ duy nhất hủy hoại một mối quan hệ. Hãy là một người trưởng thành, buông bỏ cái tôi của chính mình.

14. Ngày mai – tương lai đều là những thứ vô định ở phía trước mà chúng ta không thể nào lường trước được. Chi bằng hãy cứ sống tốt cho ngày hôm nay – hiện tại dù sao cũng là nền tảng của tương lai.

15. Khi bạn làm rơi một cái ly hoặc đĩa xuống sàn thì nó sẽ vỡ loảng xoảng. Khi cửa sổ bị vỡ, chân bàn bị gãy hay khi một bức ảnh rơi từ trên tường xuống, chúng đều tạo ra tiếng động. Nhưng với trái tim bạn, khi vỡ thì nó hoàn toàn im lặng.

16. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng, phần lớn những người chúng ta đã gặp, đang gặp và sẽ gặp đều đến với cuộc đời chúng ta với mục đích là để lại kỉ niệm, để lại một bài học, niềm vui hay nỗi buồn nào đó.

17. Nếu trái tim của bạn bề bộn và chật hẹp, vậy thì nó sẽ chẳng còn đủ chỗ cho những điều tươi đẹp khác nữa.

18. Đừng vẽ tình yêu vào trái tim, mà hãy vẽ thành vòng tròn…để chẳng bao giờ có điểm bắt đầu và kết thúc.

19. Trừ trong phim ra thì chẳng có ai có thể đợi bạn bốn năm hay sáu năm cả.

20. Thời gian sẽ không vì bất cứ ai mà dừng lại, đau lòng thì khóc đi, mệt mỏi thì hãy ngủ.

Lòng người càng bạc bẽo thì lại càng phải tự yêu lấy bản thân mình.

21. Tiếng nói thầm kín của một người nhiều khi suốt cuộc đời không thể nào bày tỏ. Có khi bày tỏ được thì cũng là những tiếng nói dở dang.

22. Đời người ngắn ngủi, phải sống cùng người mình yêu thương, đó mới gọi là hạnh phúc. Mong em được khoác áo lụa, châm trà, trồng hoa, nuôi cá, mong em mỗi đêm đều được ngủ yên giấc, rượu uống đến tám phần say.

23. Nếu đắn đo. Hãy hành động. Biết đâu chỉ cần một hành động mà cậu ngại thực hiện, là động thái thay đổi mọi thứ.

24. Chỉ cần cậu làm tốt hơn 1% so với ngày hôm qua, hay 1 năm trước, ấy tất đã là một điều thành công rồi.

25. Tại sao lại không dùng sự so sánh với chính mình để trân trọng hơn sự phát triển từng ngày của bản thân.

26. Trưởng thành phải học cách chấp nhận sự chia ly.

27. Để đến được thảo nguyên bình yên, đôi khi con người ta buộc phải leo qua những ngọn núi cao trong lòng mình.

28. Đôi khi, bởi lời nói của người khác mà làm chúng ta đánh mất suy nghĩ mong muốn của bản thân. Nhưng rốt cuộc, cuộc đời của chúng ta họ cũng đâu có sống đỡ được. Chỉ cần là điều mình thích, chỉ cần là thứ bản thân mong muốn, không cần nói cho người khác biết, cứ âm thầm mà làm. Rồi một ngày nào đó, họ sẽ phải nhìn bạn trong sự ngưỡng mộ và đố kị.

29. Đừng vì chút khó khăn trong tâm trạng làm phí hoài đi tất cả công sức của mình.

30. Một ngày nào đó, tôi hy vọng chúng ta có thể buông bỏ và được chữa lành khỏi những vết thương mà chưa ai từng xin lỗi.

40+ Stt Thả Thính Hay Nhất 2022 – Thả Thính Là Dính

Bạn đang có crush chứ? Có crush nhưng chưa thể mở lời với họ. Vậy thì hãy đăng một bức ảnh lên mạng xã hội cùng dòng stt thả thính hay, crush sẽ ngay lập tức ấn tượng với bạn bởi dòng stt thả thính chất lượng. Cùng tham khảo stt thả thính hay nhất năm 2022 tại đây nhé!

1. Tự dưng muốn hỏi anh một vài điều về mùa thu, chẳng hạn như thạch thảo sẽ nở trong bao nhiêu ngày, phải đợi bao lâu thì quả hồng trên cây mới chín đỏ, trời se lạnh thế nào thì cần mặc thêm áo dài tay, hay tháng 9 anh có thích em không?

2. Anh thừa biết em thích anh, chỉ là chưa tìm được chứng cứ thôi

3. Cậu có quyền giữ im lặng, nhưng mỗi cái like trên vòng bạn bè của tôi sẽ là bằng chứng cho việc cậu yêu thầm tôi

4. Nhạt mồm nhạt miệng quá, không biết ăn cái gì nữa, đành thử vị đắng của tình yêu vậy.

5. Có anh nào đang tìm việc làm không ạ? Em đang tuyển người thích em.

6. Ai thích em thì nháy mắt một cái. Ai không thích thì gác chân trái lên trên vai phải hộ em cái nhé.

7. Bởi vì đời sau của tổ quốc, em có xấu đến mấy cũng phải yêu đương mới được.

8. Mơ thấy người yêu chết, em khóc lóc thảm thương. Tỉnh dậy mới nhớ ra không có người yêu, em lại khóc càng thảm thiết.

9. Sống trên đời không nên do dự, muốn đi đâu thì đi, muốn yêu ai đó, thì cứ muốn thôi.

10. Để kiếm người yêu, ngày nào em cũng đăng status trước. Không biết là người ta tỏ tình với em hay block em luôn đây.

11. Nhất định là anh phải yêu em đấy, đừng có hỏi tại sao.

12. Bởi vì dòng status này, em cài đặt chỉ mình anh có thể thấy.

13. Dạo này tay hay bị cóng, đi khám thì bác sĩ bảo tại chơi điện thoại nhiều, phải có bàn tay bạn trai nắm mới khỏi được.

14. Muốn mời anh đi ăn một bữa cơm vào mùa hè, không vào mùa hè cũng được, không ăn cơm cũng được, không phải anh thì không được.

15. Có ai yêu qua mạng không ạ? Em có thể yêu xa trong vòng 15km, xa hơn thì chịu, xe đạp điện của em không đủ pin.

16. Mùa hè đến rồi, chàng nào thích nghịch nước thì có thể đến tắm ở nhà em.

17. Nói chuyện yêu đương thì em tránh

Nói chuyện yêu anh thì cũng được thôi.

18. Muốn ăn đặc sản xã Nhượng Bạn – cháo trai. Không cần đặc sản, không cần Nhượng, không cần cháo. Cần bạn trai.

19. Hồi nhỏ em muốn làm nhà khoa học, lớn lên thì muốn làm nhà nghệ thuật, giờ thì chỉ thích đến nhà anh.

20. Mạng nhà em bị gì ấy, không yêu qua mạng được. Các anh dùng mạng gì thế, có thể giới thiệu cho em được không?

21. Muốn một tình yêu ngọt ngào cơ. Không ngọt ngào thì chua chua cũng tạm vậy.

22. Yêu đương thì phiền thật, mà phiền nhất là mình lại cứ thích tìm phiền phức.

23. Sao mà có những người, điều kiện làm người yêu của họ dài tận mười mấy mục.

Điều kiện làm người yêu của em thì đơn giản 3 chữ thôi: Xin anh đó.

24. Mong bạn thật cứng cỏi, cũng mong bạn thật dịu dàng. Mong bạn thông tuệ cũng mong bạn thơ ngây. Mong bạn trưởng thành cũng mong bạn như một đứa trẻ. Và hơn bất cứ điều gì, mong bạn có thể bên cạnh người ấy, người mà sẽ luôn yêu thương bạn dù bạn ở phiên bản nào đi chăng nữa.

25. Yêu một người không phải vì người đó hoàn hảo, mà là khi dù biết họ không hoàn hảo, bạn vẫn yêu họ.

26. Tình yêu là một lọ thuốc bổ mắt cho những kẻ thích mùi mẫn cảm thấy vội vàng.

27. Ảnh thì kém chất lượng, nhưng người chất lượng cao.

28. Xin lỗi vì đã không là một phần trong quá khứ của cậu, để bù đắp tớ sẽ là một phần trong tương lai.

29. Chưa từng ai nói với tôi rằng “Cậu là Thế giới của tớ” có lẽ tôi chỉ là một quốc gia hoặc con đường.

30. Cậu có lẽ đã rơi xuống từ bầu trời, và tốt nhất hãy rơi vào trong lòng tớ.

31. Mẹ tớ nói đã đến lúc tớ theo đuổi giấc mơ của mình, vậy là đến lúc tớ theo đuổi cậu rồi.

32. Tình trạng giao thông trong mắt cậu tệ thật, tớ bị kẹt trong đó hoài luôn.

33. Là người tỉnh táo. Nên em không mê tín, em mê anh.

34. Hôm qua nói yêu ai, hôm nay quên mất rồi. Hay anh nói yêu em đi để em không quên nữa.

35. Anh có hay nghe nhạc Vũ không? Nếu có thì mở lời yêu em đi.

36. Tính ghi caption thả thính, nhưng lại sợ nhiều người dính nên thôi.

37. Yêu đương là ngọt. Anh ngon là được.

38. Tấm thân này phơi ngoài đồng cỏ, nếu anh là bò đến gặm em đi.

39. Tính em cộc cằn, nhưng sau lưng em là mấy chục thằng.

40. Gọi anh là kì thi tốt nghiệp, vì em phải lấy cho bằng được.

41. Nhà em có nuôi một con lợn, mẹ em không thích nó nữa, anh cần không?

42. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh hơn 20 năm rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

43. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

44. Cần lắm một tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi ngày!

45. Chỉ cần anh nói yêu em, em sẽ bám theo anh suốt đời luôn.

Những Stt Hay Về Con Gái Để Hiểu Thêm Về Con Gái Bạn Nhé!

Người ta vẫn nói suy nghĩ của con gái là thứ gì đó rất khó hiểu, khó nắm bắt. Hiểu được không phải điều dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo đã có những stt hay về con gái ngay dưới đây. Hiểu và nắm bắt tâm lý con gái bằng những câu stt hay về con gái.

1. Cầu mong đường em đi rất dài rất lâu, có đủ thời gian cho vô vàn câu chuyện.

2. Thượng đế không tạo ra khó khăn để chúng ta bỏ cuộc mà ngài chỉ muốn chúng ta mạnh mẽ hơn!

3. “Tớ thật sự rất yêu cậu. Yêu nhiều đến mức chẳng cần cậu yêu lại. Tớ chỉ cần yêu hết phần mình đã đủ nhiều để mãn nguyện rồi.”

4. Tình yêu không là món ăn chính trong bữa tiệc cuộc sống. Chỉ là gia vị nêm nếm thêm đậm đà, có thì tốt, không có cũng chẳng chết ai. Chỉ là chịu khó ăn nhạt đi một chút.

5. Không bao giờ chờ một chàng trai hay một chuyến xe buýt, vì sẽ luôn có chuyến tiếp theo. Nhưng nếu có thể lên chuyến xe này, tại sao tôi phải lỡ nó?

6. Phải thực tế và hài lòng với bản thân. Một người có thể nói dối chính mình thì vĩnh viễn cô độc.

7. Con gái đẹp nhất khi họ có cho mình một niềm đam mê riêng, một cuộc sống tự chủ riêng mà không phụ thuộc ai cả.

8. Có 2 điều con gái luôn phải nhớ. Điều thứ nhất là luôn yêu chính bản thân mình. Điều thứ hai là đừng bao giờ quên điều thứ nhất!

9. Phía sau một cô gái, dù ngọt hay đắng, dù ghét hay thương, thì nếu quay đầu lại cũng nên dành cho quá khứ cái chớp mắt biết ơn. Vì bước ra khỏi những ngày ấy, mới có được cô gái của thời hiện tại.

10. Vết thương còn mới thì bao giờ chẳng bỏng rát, chờ đến khi nó hóa sẹo thì mọi vật sẽ ngăn nắp như cũ. Như Mặt trời luôn mọc ở đằng Đông và lặn ở đằng Tây. Sống, đôi khi là phải biết tàn nhẫn với bản thân.

11. Nhưng nhớ chưa chắc là yêu. Tình yêu luôn khiến tôi ngạt thở. Những suy nghĩ về một tình yêu nhiều và kéo dài khiến tôi ngạt thở.

12. Một mình, một quyển sách, một tách trà, một giấc mộng sau rèm. Có đôi khi sự cô đơn cũng thật thú vị, chỉ có những lúc như vậy thế giới mới trở nên bình lặng đến thế.

13. Con gái vốn dĩ là một thực thể yếu đuối và mỏng giòn. Nhưng con trai mà chọc ghẹo là con gái sẽ cho con trai biết tay đấy.

14. Con gái ăn vặt thì sẽ giải tỏa được cơn buồn ngủ những khi mệt mỏi.

Con gái mua sắm chính là muốn tìm hiểu và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.

Con gái tụ tập không phải nhiều chuyện mà chỉ là ôn luyện kiến thức xã hội.

Con gái thật là cao siêu.

15. Hãy sống sao cho tất cả mọi người trên trái đất này biết rằng: không ồn ào náo nhiệt, chỉ âm thầm lặng lẽ nhưng kết quả của bạn- một cô gái nhỏ nhắn đã làm nên kỳ tích cho cuộc sống.

16. Bạn hãy sống vì bản thân mình. Cho dù bạn có xinh đẹp hay xấu xí. Có giỏi giang hay tệ hại. Vì không ai có thể sống trong cuộc đời của bạn. Hãy là chính mình mà vượt qua tất cả.

17. Người ta đem đến cho các thiếu nữ một nền giáo dục giúp họ dễ dàng quyến rũ mười người tình hơn là trói buộc một ông chồng. Người ta dạy cho các cô biết đặt bẫy bắt những con chim nhưng không biết đan lồng để nhốt chúng.

18. Nơi người phụ nữ, cái mê hoặc lòng người không phải là vẻ đẹp, mà là sự cao quý.

19. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sống với một người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ. Khuyết danh

20. Đau khổ là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả. Khuyết danh

21. Trước con mắt của người yêu, không có người phụ nữ nào xấu cả. Ronsard

22. Tham vọng của người phụ nữ là chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.

23. Tính hiền hậu, dịu dàng của người phụ nữ đối với mọi thứ xung quanh là biểu hiện chân thực nhất cho một tâm hồn nội tâm phong phú sắc màu.

24. Con gái luôn lo nghĩ về những cái người con trai quên, còn các chàng trai lại luôn lo lắng về những điều con gái nhớ.

25. Người đẹp trên trái đất này thì nhiều vô kể

Người xấu thì cũng không thiếu ở thế gian

Nhưng một cô gái tự tin là chính mình thì chỉ duy nhất một mà thôi.

26. Con gái ăn vặt thì sẽ giải tỏa được cơn buồn ngủ những khi mệt mỏi.

Con gái mua sắm chính là muốn tìm hiểu và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.

Con gái tụ tập không phải nhiều chuyện mà chỉ là ôn luyện kiến thức xã hội.

Con gái thật là cao siêu.

27. Hãy sống sao cho tất cả mọi người trên trái đất này biết rằng: không ồn ào náo nhiệt, chỉ âm thầm lặng lẽ nhưng kết quả của bạn- một cô gái nhỏ nhắn đã làm nên kỳ tích cho cuộc sống.

28. Con gái ơi, hãy vui tươi như mặt trời buổi sáng, hãy đẹp rực rỡ như một đóa hoa hồng và hãy xinh đẹp như bầu trời trong xanh. Bởi vì không có ai mang lại niềm vui cho ta mỗi ngày. Mà chính ta hãy tạo ra chúng để mỗi ngày thêm yêu đời hơn.

29. Bạn hãy sống vì bản thân mình. Cho dù bạn có xinh đẹp hay xấu xí. Có giỏi giang hay tệ hại. Vì không ai có thể sống trong cuộc đời của bạn. Hãy là chính mình mà vượt qua tất cả.

30. Nếu thích em thì phải nói ra ngay nhé.

Vì em cũng rất thích anh nhưng ngại lắm.

Em là con gái cơ mà.

31. Con gái là thế đấy, càng mạnh mẽ thì càng yếu đuối, càng cười nhiều thì càng thấy trống trải, càng vô tư lại càng lắm ưu phiền. Biết sao được đây, cuộc đời thì chẳng màu hồng mà con gái thì không có màu nào làm đại diện.

32. Con gái ạ, dẫu em có tỏ ra lạnh lùng và bất cần đến đâu đi chăng nữa thì tận trong sâu thẳm vẫn là một tâm hồn mong manh, dễ bị tổn thương… Suy cho cùng có lẽ vẫn không thể phủ nhận rằng em là con gái, và cái tính nữ bẩm sinh ấy vốn là bất biến theo thời gian..

33. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…

34. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

35. Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!

Những Stt Hay Về Thanh Xuân Đã Qua

Thanh xuân ai cũng sẽ trải qua, có những người đã trải qua thanh xuân của mình trọn vẹn nhưng cũng có những thanh xuân là nuối tiếc. Cùng với stt hay về thanh xuân để sống lại những hồi ức về thanh xuân ngây nhé. Có lẽ qua những dòng stt này bạn sẽ được sống lại những cảm xúc thanh xuân đã qua mà bấy lâu nay luôn mong muốn tìm lại, có lẽ những dòng stt này cũng sẽ nhắc lại hình bóng ai đó luôn in đậm trong trong thanh xuân của bạn.

Những stt hay về thanh xuân đã qua - Thanh xuân là gì? Là…Một chốc trôi qua, ngàn năm khó tìm lại.
Những stt hay về thanh xuân đã qua – Thanh xuân là gì? Là…Một chốc trôi qua, ngàn năm khó tìm lại.

1. Trong chúng ta, ai mà chẳng suy sụp một lần ở cái tuổi đang trưởng thành này.

2. Yêu đúng là tình yêu. Yêu sai là tuổi trẻ.

3. Tai trái ở gần tim, những lời ngọt ngào, phải nói cho tai trái nghe.

4. Ở tuổi cái 17 năm ấy tôi đã yêu thương bản thân mình một cách đơn thuần như thế, cũng giống như trên đời này có rất nhiều người tốt đã từng yêu thương tôi một cách đơn thuần như vậy.

5. Đau khổ nhất là thứ đã biến mất, sẽ mãi mãi không còn xuất hiện, mãi mãi không trở về nữa, nhưng vẫn để lại một mũi kim vừa sắc vừa nhọn ghim trong trái tim chúng ta, không sao rút ra được. Nó đầy quyền uy và sức mạnh, muốn làm ta đau thì ta phải đau.

6. Lời hứa của đàn ông thường giống như bánh tráng vừa ngọt vừa giòn, vào miệng rồi từ từ tan ra, nhưng nó sẽ nhanh chóng tiến vào ẩn náu trong cơ thể bạn, chiếm cứ trái tim bạn.

7. Hóa ra chia ly thật sự tàn nhẫn như vậy. Dù sớm hay muộn, nó nhất định vẫn sẽ đến. Trong tình yêu ngọt ngào mà mong manh, chúng tôi cứ không ngừng “luyện tập”, “luyện tập” mất đi, “luyện tập” chấp nhận, “luyện tập” nhung nhớ, lặp đi lặp lại như một sự chuẩn bị để đi tới kết cục sau cuối đã được định trước của chúng ta.

8. “Nếu quả thật có người khiến cậu không quên được, vậy thì đi tìm người ấy đi. Một trái tim treo lơ lửng còn khó chịu hơn một trái tim chết.”

9. Tôi nhớ có một buổi tối rất lâu, rất lâu về trước, tôi nhận được tin nhắn của một cô gái, trên đó chỉ có ba chữ: “Quên em đi.” Hóa ra khi con gái dứt tình, ai cũng đều quyết liệt như vậy.

10. Sau vô số lần gặp gỡ và biệt ly, tuổi trẻ ngông cuồng vụt bay như cánh bướm, cuối cùng tuyệt vọng dừng lại trước biển cả, không thể vượt qua.

11. “Hết khờ dại thì sẽ trưởng thành thôi. Một người phụ nữ nếu không biết yêu thương chính mình thì sẽ không có người đàn ông nào yêu cô ấy.”

12. Tiểu Nhĩ Đóa, em biết không, khi yêu một người, chúng ta có thể làm tất cả vì người ấy.

13. Cuộc đời là những màn kịch tiếp nối, chỉ cần bước lên sân khấu thì không ai có thể đi xuống khi kịch chưa kết thúc, nếu không bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt. Không tin bạn cứ thử mà xem.

14. Có lẽ đây mới là bộ mặt chân thực nhất của tình yêu. Nó không ngừng thay đổi dáng vẻ, từ nồng nhiệt đến lạnh nhạt, từ rực rỡ đến yên ả, từ trung thành đến phản bội. Ta đau đớn vì không thể chấp nhận sự thay đổi ấy, nhưng một khi chấp nhận rồi thì sẽ không thấy khổ sở nữa.

15. Trong lòng tôi, đàn ông chỉ là vé tàu. Nếu cứ đi mãi thì sẽ phải đổi vé liên tục, như thế mới có thể nhìn thấy phong cảnh ở những miền xa. Trái tim tôi là dòng suối tự do, cuồn cuộn chảy về phía trước, mãi mãi không ngừng. Mãi mãi không ngừng.

16. Tình yêu như một trò chơi kỳ quái mà không ai có thể khống chế, đã bước vào mê cung thì chỉ có thể xông pha chiến đấu, không màng sống chết.

17. Nhiều năm sau, tuổi xuân qua đi,… mình chỉ còn biết hát lại bài hát cũ, trong làn nước mắt, nhớ lại cái thời cậu từng yêu mình chân thành và ngốc nghếch mỉm cười một mình.

18. Tuổi trẻ thật tốt biết bao, luôn mang theo nụ cười dạt dào hơi thở thanh xuân, không sao có thể bắt chước được.

19. Thanh xuân là quãng thời gian khó quên nhất của thời mộng mơ

20. Thanh xuân là bài kiểm tra của đời người có sai lầm cũng sai cho đáng.

21. Có những người, bạn không có cách nào quên được

Có những việc, bạn không thể nào quên được

Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa

22. Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.

23. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi…

24. Không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say. Chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời. Một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ” nhấn chìm tất cả chúng tôi. Khi con sóng rút về, một đám mình mẩy ướt sũng ngồi trên bờ cát, nhìn cô gái chúng tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai cánh tay, hạnh phúc bước lên một chặng khác trong con đường đời.

25. Tuổi xuân của chúng ta đã vội vã khoác áo ra trận, và chết nơi sa trường. Bạn vì ai xông pha giữa trận tiền, ai vì bạn lượm từng mảnh xương tàn? Những vết khắc vẫn lênh đênh trên dòng sông ấy, đắm trong làn nước xiết, chỉ mình bạn thấy rõ.

26. Thời trẻ chúng ta đâu biết, có những bản nhạc một khi mở ra thì sẽ ngân lên khúc ly tán.

27. Bởi vì, từ nhiều năm tháng trước chúng ta từng khao khát được ôm trọn thế giới của một người nhưng đến cuối cùng lại chỉ “đi ngang qua” họ. Cơn mưa giăng mờ thành phố, xóa nhòa những vết tích, ai đó vẫn đứng yên bất động, không muốn dịch bước chân.

28. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim.

29. Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa.

30. Tai trái gần với tim nhất

31. Lời nói ngọt ngào phải nói vào tai trái

Yêu đúng là tình yêu

Yêu sai là tuổi trẻ.

32. Cái gọi là những năm tháng tuổi trẻ, thực chất chỉ là tro bụi của thời gian.

33. Tôi đứng sân ga nhìn xe lửa lao nhanh như bay, cảm thấy giống như mình đang đưa tiễn tuổi thanh xuân vậy.Những năm tháng ngây ngô đã vỗ cánh bay đi. Một khi đã đi sẽ không bao giờ quay trở lại.

34. Nắng ngoài cửa sổ khá chói mắt, không biết trong sân trường yên tĩnh đang ẩn giấu bao nhiêu tình cảm yêu mến chân thật, giản dị, chỉ tiếc rằng họ không hiểu được rằng hồi đó mọi cái còn quá sớm, năm tháng trôi qua, nhưng tình cảm dù gắn bó đến đâu cũng sẽ trôi mất, yêu đơn phương có thể nâng đỡ mọi ước mơ của tuổi thanh xuân, nhưng lại không thể ngăn chặn hiện thực mong manh khi đã trở thành người lớn.

35. Hồi trẻ chúng ta luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành chín chắn, chúng ta có thể né tránh tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu.

36. Nếu nói tuổi trẻ hồ đồ là sai thì nỗi cô đơn trong những năm dài đằng đẵng sau này là cái giá phải trả.

37. “Yêu” và “thích” thời niên thiếu là cái gì, là vui vẻ, là ngưỡng mộ, là tiếc nuối hay là vô tình lạc trong cảm xúc chợt vui chợt buồn? Hoặc cũng có thể là mỗi ngày thỉnh thoảng lại ngồi một mình bật cười ngây ngô?

38. Mông lung, hỗn độn, mơ hồ, … Cho nên đại đa số mọi người đều sẽ bỏ qua hoặc chính bản thân họ lựa chọn bỏ qua.

39. Đối với rất nhiều người mà nói, thanh xuân chính là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bọn họ.

40. Tuổi thanh xuân không biết “vĩnh viễn” là chuyện như thế nào, lại có thể nói chắc chắn đến vậy, nhưng tình yêu có lẽ sẽ không cứng cỏi được như thế.

41. Thanh xuân của bạn luôn có một người mà, bạn sẽ nhớ đến cả khóe miệng của cậu ta khi cậu ta mỉm cười, nhớ cả âm điệu trong giọng nói khi cậu ta nói chuyện, thậm chí nhớ cả mùi bột giặt trên quần áo cậu ta.

42. Chỉ vì cậu ấy, giấc mơ của chúng ta sáng rực và mạnh mẽ…

43. Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày

44. Ôi thời niên thiếu thân yêu, cuộc sống tựa như cây quýt mùa hè kết quả xanh ươm. Nhất định có đắng chát và cũng ngọt ngào.

45. Khi còn trẻ, nếu đã yêu một người, xin bạn, xin bạn nhất định phải đối xử dịu dàng với người đó.”

46. Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp cả.

47. Thời còn trẻ chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không biết trên đời này tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi.

48. Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân và càng đẹp hơn khi thời thanh xuân ấy, xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương.

49. Tuổi xuân như một cơn lốc, cuồn cuộn đi qua, để lại một đống đổ nát đầy gạch ngói vụn.

50. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

51. Khi còn trẻ, điên cuồng yêu thích một người, dường như là dùng hết tất cả nhiệt tình và dũng khí, nhưng rồi sau vài năm nhớ lại, lại cũng không thể nói rõ rốt cuộc là thích người ấy, hay là thích cái cảm giác thích một người kia, chỉ biết đến cuối cùng, người dắt tay cả đời, thường lại không phải người của thuở ban đầu ấy.

52. Tuổi trẻ đều như vậy, đáy lòng chúng ta luôn cất giấu một bóng hình, chúng ta sẽ vì một câu nói vu vơ của người ấy mà vui mừng không ngớt. Có lẽ câu nói ấy chỉ là vô tình, không hề có dụng ý gì đặc biệt, nhưng như vậy cũng đâu sao, miễn vui là được, chúng ta còn trẻ mà! Kẻ sĩ chết vì người tri kỷ! Người con gái làm dáng vì người mình yêu. Có như vậy, sau này hồi tưởng lại, chúng ta mới có thể mỉm cười vui vẻ vì cuối cùng những tháng năm của tuổi thanh xuân đã không trôi đi trong uổng phí.

53. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất, nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm? Chỉ trong tích tắc cũng có thể khiến bạn tổn thương mãi mãi.

54. Chúng tôi không thể quay về với ngày xưa nữa, sau khi xa nhau, chúng tôi đều sẽ phải tiếp tục có cuộc sống riêng của mình, và trong đó có lẽ sẽ không còn ai xuất hiện nữa. Nhưng điều này không có nghĩa rằng đã quên, tôi nghĩ chúng tôi đều lưu giữ hình ảnh của nhau trong trái tim mình, vì đó là dấu ấn tuổi xuân của chúng tôi, là những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời.

55. Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học được cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.

56. Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lại. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.

57. Tuổi thanh xuân như một khúc đường hầm xe lửa tối tăm, vừa hổn hển vừa phóng như điên dại. Sau đó, mỗi đứa đều ngã vào tình yêu rất nhanh. Lúc đó luôn cho rằng yêu đương có thể cứu vớt hoàn toàn nỗi cô độc của mình. Chỉ sau khi trả giá quá nhiều, lãng phí quá nhiều thời gian mới hiểu ra rằng lối suy nghĩ đó thật sai lầm.

58. “Năm tháng tuổi xuân chân thành, từng buông lời hẹn ước Giờ im lặng chìm xuống biển sâu”

59. May mà, em gặp anh

May mà, em không để mất anh

May mà, em có thể được bên anh tới già

May mà, em của ngày xưa đã yêu anh thời niên thiếu.

60. Điều mà tớ tiếc nuối nhất, chính là vào thời điểm thích hợp, đã không đích thân nói với cậu: tớ thích cậu.

61. Tôi nhớ lại hình ảnh của chính mình trong quá khứ, nhoài người ra bàn ảo não vì không giải được bài tập vật lý, buồn bực vì đau sau khi vừa bấm lỗ tai xong, hưng phấn cả ngày khi mua được một bộ quần áo đẹp, kích động không ngừng vì lén lút xỏ thử đôi giày cao gót của mẹ. Tôi khi ấy có thể vô tư cười, vô tư khóc… Rồi tôi nhớ tới anh, nước mắt làm nhòa đi đường nhìn, nhưng tôi không quên được dáng vẻ anh khi ấy – khi anh còn yêu tôi.

62. Khiến em khó chịu nhất không phải là sự ấm áp của anh dần dần biến mất khi chúng ta còn trẻ, mà là lời hứa chúng ta trao cho nhau, nhiều năm về sau lại chẳng ai thực hiện được. “Bên nhau trọn đời” – nói thì ngọt ngào, để rồi cuối cùng chỉ còn lại thương đau. Chính những lời hứa hẹn không thành ấy mới thật sự là liều thuốc độc trong tình yêu.

63. Mình nhớ rõ ba năm ấy, dù cho mình nhìn về hướng nào thì trong ánh mắt vẫn tràn đầy hình bóng cậu.

64. Trân trọng gửi bài viết này, tới cậu – người ngồi cùng bàn khi xưa.

65. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.

66. Những buổi chiều nắng nóng đó, những tấm lưng trần nhễ nhại mồ hôi đó, những tiếng reo hò ầm ĩ huyên náo thân thiện đó.

67. Đó là những tháng năm tuổi trẻ đã lặng lẽ rời xa cuộc sống vô tư vô lo vô nghĩ.

35 Câu Stt Hay Về Biển Chất Chứa Nỗi Niềm Riêng

Biển thật mênh mông, có thể chứa được hết tâm tư của những ai đang bận lòng. Biển cũng có thể cùng ta san sẻ niềm vui. Hi vọng với những stt hay về biển sẽ làm bạn đọc như thấy mình đứng trước biển lớn thổ lộ hết tâm tư và cả tấm lòng.

35 câu stt hay về biển chất chứa nỗi niềm riêng - Ngay cả thượng nguồn của một dòng sông cũng tin tưởng vào đại dương.
35 câu stt hay về biển chất chứa nỗi niềm riêng – Ngay cả thượng nguồn của một dòng sông cũng tin tưởng vào đại dương.

1. Chuyện cũ không phải chuyện của biển, nên đừng đem ra khơi.

2. Biển có e biển hờn than tắt nắng! Gió vờn bay tóc em!

3. Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.

4. Ngay cả thượng nguồn của một dòng sông cũng tin tưởng vào đại dương.

5. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

6. Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.

7. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.

8. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.

9. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

10. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

11. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

12. Biển rộng chi mà trống trơn trợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

13. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồm căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

14. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.

15. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Những đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.

16. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.

17. Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.

18. Biển ngàn năm vẫn còn đó.. Anh vẫn ở nơi đó thương em..

19. Trả lại biển!

Trả lại em cho biển!

Anh mang theo một chút mặn này.

Để mỗi lúc vết thương thức dậy.

Anh rót vào trong đó xót và cay!

20. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?

21. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.

22. Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy.. Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào.. Lòng bâng khuâng, nhớ lại những hồi ức đáng lẽ ko nên nhớ….

23. Có lẽ vì tôi thuộc tuýp người lãng mạn nên mỗi lúc buồn tôi thường 1 mình tìm đến biển. Vì tôi thích nắng, thích gió, thích sóng biển vỗ rì rào, thích những bãi cát trắng trải dài…..

24. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

25. Nhắm mắt lại ta nghe gió thổi bên tai ,lòng nặng trĩu vì con tim đã biết sợ .Biển của đêm không còn gào thét nữa. Giờ chỉ còn lại một màu đen ,một màu đen trong nỗi sầu của người phương xa

26. Biển vẫn vậy, chẳng khi nào thôi biếc xanh và dập dềnh sóng nước. Biển luôn là một cái gì đó xa vời mà sâu thẳm, mênh mang. Và ta lại mặc cho dòng cảm xúc đang tìm về trong sâu thẳm… với những dòng suy nghĩ mông lung và với dòng cảm xúc mênh mông, bất tận. Có lẽ vậy…

27. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng… cứ ngỡ bước chân em về đây.

28. Đại dương khuấy động trái tim, gây cảm hứng cho trí tưởng tượng và mang lại niềm vui bất diệt cho tâm hồn.

29. Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.

30. Sự bất diệt bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương.

31. Bạn đừng mất niềm tin vào con người. Nhân loại là cả một đại dương, nếu vài giọt nước trong đại dương ấy bị bẩn thì cả đại dương cũng không thể bẩn được.

32. Chúng ta giống như những hòn đảo giữa biển khơi, chia cắt trên bề mặt nhưng kết nối dưới đáy sâu.

33. Biển màu xanh vì trong lòng có bầu trời.

34. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

35. Nếu muốn tìm câu trả lời, hãy ra biển. Đáp lại bạn, biển sẽ im lặng. Bạn biết vì sao không? Vì câu trả lời đã nằm sẵn bên trong bạn rồi, quan trọng là bạn có chịu lắng nghe nó hay không thôi.

25 Câu Stt Tiếng Anh Hay Và Nhân Văn

Không chỉ có những câu trích dẫn tiếng Việt mới nói được hết ý nghĩa của cuộc sống, tình yêu. Mà những câu trích dẫn tiếng Anh cũng đem lại khía cạnh hoàn toàn mới về cuộc sống. Khi gặp trở ngại khó khăn trong cuộc sống nhiều người chọn cách đối mặt để vượt qua hoặc có thể trốn tránh không dám đối diện. Vậy nên chúng tôi muốn gửi bạn những câu stt tiếng Anh hay, vì có thể những câu nói này sẽ mang lại động lực cho bạn.

25 câu stt tiếng Anh hay và nhân văn - Believe in yourself and you will be unstoppable
25 câu stt tiếng Anh hay và nhân văn – Believe in yourself and you will be unstoppable

1. Be where your feet are — Hãy sống với hiện tại.

2. It’s not about how hard you can hit; it’s about how hard you can get hit and keep moving forward. —Bạn đấm mạnh thế nào không thành vấn đề bằng việc bạn bị đánh mạnh thế nào và vẫn tiếp tục tiến về phía trước.

3. The trick in life is learning how to deal with it. —Bí kíp cuộc đời chính là việc học được cách giải quyết nó thế nào.

4. If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together. —Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.

5. It’s OK to not be OK, as long as you don’t stay that way. —Hoàn toàn OK nếu bạn không ổn, miễn là bạn đừng mãi dừng lại ở đó.

6. I can be changed by what happens to me but I refuse to be reduced by it. —Tôi có thể bị thay đổi bởi những điều đang xảy ra nhưng tôi từ chối để bị tuyệt vọng bởi chúng.

7. Friendship often ends in love, but love in friendship-never. -Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

8. All the wealth of the world could not buy you a friend, not pay you for the loss of one. – Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

9. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. – Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

10. Believe in the spirit of love… it can heal all things. – Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

11. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience. – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

12. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. – Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

13. When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable. ― Khi ai đó yêu bạn, cách họ nói về bạn rất khác biệt. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái.

14. But better to get hurt by the truth than comforted with a lie. ― Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.

15. This too, shall pass. – Rồi mọi chuyện sẽ qua.

16. Keep your eyes on the stars and your feet on the ground. —Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.

17. The only person you should try to be better than is the person you were yesterday. —Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.

18. Never be bullied into silence. Never allow yourself to be made a victim. Accept no one’s definition of your life; define yourself. — Đừng bao giờ để bị ngược đãi bởi sự im lặng. Đừng bao giờ cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Không chấp nhận ai định nghĩa cuộc sống của bạn; hãy tự định nghĩa bản thân mình.

19. You’ve gotta dance like there’s nobody watching, love like you’ll never be hurt, sing like there’s nobody listening, and live like it’s heaven on earth. ― Bạn hãy nhảy như thể không có ai nhìn bạn, hãy yêu như thể bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương, hãy hát như không ai nghe thấy, và hãy sống như thể thiên đường đang ở trên trái đất.

20. You only live once, but if you do it right, once is enough. ―Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì chỉ một lần là đủ.

21. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục.

22. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. ― Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.

23. Everything you can imagine is real. ― Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.

24. Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. ― Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời lại rất đơn giản.

25. Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You. – Hôm nay bạn là chính bạn, đó là một điều đúng hơn cả đúng. Không ai có thể biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn cả.

40 Stt Hay Về Nụ Cười Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực Đến Mọi Người

40 stt hay về nụ cười lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người - Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng
40 stt hay về nụ cười lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người – Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng

Ông cha ta có câu nói “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” vậy nên hãy cười nhiều lên bạn nhé. Hãy luôn lan tỏa năng lượng tích cực này đến mọi người bằng những stt hay về nụ cười. Có lẽ khi đọc xong những stt hay về nụ cười này bất giác một nụ cười sẽ nở trên môi của chính bạn đó.

1. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.

2. Hãy cười nhiều hơn khóc, hãy cho nhiều hơn nhận, hãy yêu thương nhiều hơn căm hận.

3. Tiếng cười ồn ào thể hiện sự trống rỗng của tâm hồn.

4. Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất của hai tâm hồn.

5. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nó cho người mà bạn yêu thương.

6. Người không biết cách cười tươi sẽ không biết cách mở ra các cánh cửa hạnh phúc.

7. Chỉ biết đau khổ thôi thì không đủ. Cuộc sống đầy khổ đau nhưng cũng rất tuyệt vời … Làm thế nào có thể mỉm cười khi trong lòng đầy những buồn đau? Bạn hãy học cách mỉm cười với nỗi buồn của mình bởi vì bạn đâu phải chỉ là nỗi buồn ấy.

8. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

9. Chúng ta hãy luôn gặp nhau với nụ cười, vì nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu.

10. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng một nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.

11. Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự được nó.

12. Để thật sự cười, anh ta phải lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó.

13. Tôi luôn có nhiều trở ngại trong cuộc đời, nhưng đôi môi của tôi không hề biết điều đó, chúng luôn mỉm cười.

14. Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

15. Cười không phải lúc nào cũng là thước đo của hạnh phúc. Đôi lúc… nó cũng chỉ là cách để đánh giá bạn muốn dấu nỗi đau như thế nào thôi.

16. Cho dù bạn đang đau đớn thì đôi lúc mỉm cười sẽ dễ dàng hơn hơn là giải thích với toàn thế giới tại sao bạn buồn.3. Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi cười họ vì họ giống nhau.

17. Nụ cười luôn là liều thuốc tốt nhất, sự im lặng luôn là sự trả thù đáng sợ nhất, và tình yêu sẽ luôn là tất cả những gì bạn cần.

18. Nụ cười là cánh cửa sổ trên gương mặt để cho thấy trái tim bạn đang ở nhà.

19. Tôi thà làm người lạc quan. Thậm chí dù tôi sai, ít nhất trên môi tôi cũng có nụ cười.

20. Cười với người khác là một trong những thú vui lớn nhất của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn nhất của cuộc đời.

21. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

22. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cùng cười với bạn, còn khóc bạn chỉ khóc trong cô đơn.

23. Đừng bao giờ ngừng nụ cười ngay cả khi bạn buồn bã, ai đó có thể sẽ phải lòng nụ cười của bạn.

24. Hãy bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười, ít ra đó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp.

25. Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

26. Nụ cười của bạn rất đáng giá, nó có thể mang đến cả một bầu trời, mang đến niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai, kể cả khi người đó không thích bạn.

27. Người có thể khiến bạn nở nụ cười khi vừa nhìn thấy họ – chính là người mà bạn thích nhất.

28. Hãy mỉm cười với nhau – bất kể đó là người ta không quen biết. Nụ cười ấy sẽ chạm đến những góc khuất của tâm hồn và tỏa sáng cả nơi tăm tối nhất.

29. Trang sức đẹp nhất mà bạn có trên cơ thể chính là nụ cười của mình.

30. Đừng bao giờ ngừng nụ cười ngay cả khi bạn buồn bã, ai đó có thể sẽ phải lòng nụ cười của bạn.

31. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.

32. Khóc cũng sống, cười cũng sống. Tại sao ta không chọn nụ cười để sống?

33. Cười với người khác là một trong những lạc thú lớn nhất của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn nhất của cuộc đời.

34. Nếu bạn gặp một người không có nụ cười hãy lấy nụ cười của bạn và cho người đó.

35. Ngày hôm nay tôi sẽ cười, ngày mai tôi vẫn sẽ cười và cho dù là ngày nào đi nữa tôi vẫn sẽ nở một nụ cười, bởi cuộc đời quá ngắn để rơi nước mắt.

36. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

37. Hãy luôn mỉm cười khi ấy cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.

38. Đừng khóc vì những gì đã qua, mà hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

39. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cùng cười với bạn, còn khóc bạn chỉ khóc trong cô đơn.

40. Người có thể khiến bạn nở nụ cười khi vừa nhìn thấy họ – chính là người mà bạn thích nhất.

Tổng Hợp Cap Facebook Hay Và Hot Mạng Xã Hội Hiện Nay

Bạn có đang bận suy nghĩ một cap facebook hay để chú thích thêm cho bức ảnh đẹp của mình không? Đừng lo hãy tham khảo những cap facebook hay và hot nhất hiện nay ở dưới đây.

1. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người, mà là yêu một người đến cả cuộc đời.

2. Bạn không thể mong mỗi ngày đều vui vẻ, nhưng bạn có thể tìm một chút vui vẻ mỗi ngày.

3. Cuộc sống giống như một siêu thị, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần nhưng bạn phải trả tiền để có những thứ đó.

4. Một căn phòng không có sách giống như một cơ thể không có linh hồn…

5. Hạnh phúc như một con Bướm. Nếu bạn chạy theo nó, nó sẽ bay đi. Nếu bạn đứng yên, nó sẽ đến và ngồi trên vai bạn.

6. Anh vẫn ổn, chỉ là… anh nhớ em.

7. Yêu em chỉ là một nửa điều anh muốn, yêu em mãi mãi mới là mục tiêu của cuộc đời anh.

8. Thà cô đơn một mình còn hơn ở cạnh người mà bạn cảm thấy cô đơn.

9. Yêu em là cảm xúc duy nhất anh không muốn quên hay mất đi.

10. Anh sẽ yêu em cho đến khi vì sao kia ngừng sáng, cho đến khi thủy triều kia ngừng dâng.

11. Hãy cười lên, nhìn em hạnh phúc lắm.

12. Tôi không có thời gian để ghét những người ghét tôi bởi vì tôi quá bận rộn để yêu những người yêu thương tôi.

13. Xì tai của tôi là độc nhất vô nhị, vui lòng không sao chép!

14. Vui lên đi, điều kinh khủng nhất còn chưa tới đâu.

15. Hi vọng là nhịp đập trái tim của tâm hồn.

16. Nếu mọi người đang nói sau lưng bạn, hãy vui mừng vì bạn là người đứng trước

17. Tất cả chúng ta đều là tác giả của cuộc đời mình

18. Tôi độc thân vì thần Cupid đang bận viết lên câu chuyện tình yêu tuyệt vời nhất cho tôi

19. Tình yêu của anh dành cho em là một hành trình bắt đầu từ mãi mãi và kết thúc mãi mãi

20. Em chỉ cần nắm tay anh, mọi việc cứ để anh lo

21. Buông tay một người là chưa đủ, đôi khi bạn còn phải buông bỏ cả những kỷ niệm của mình.

22. Các ngôi sao không thể tỏa sáng nếu không có bóng tối. Càng về đêm, các ngôi sao sẽ càng tỏa sáng

23. Hạnh phúc là khi được làm điều lập dị với đứa bạn thân nhất.

24. Bạn tốt nhất là người nói cho bạn sự thật ngay cả khi bạn không muốn nghe.

25. Tiền xu luôn phát ra âm thanh..nhưng tiền giấy luôn im lặng. Vì vậy, khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình im lặng và khiêm tốn ..

26. Thật thà thì mất lòng

Mà thật lòng thì mất hết

27. Một người bạn chân chính là người hiểu rõ quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận con người bạn của hiện tại.

28. Bạn đểu sẽ vây quanh bạn khi họ cho rằng bạn thật cá tính. Người bạn chân thành sẽ ở bên cạnh bạn ngay cả khi họ nghĩ bạn là đồ ngốc.

29. Một cái ôm lặng lẽ có ý nghĩa hơn ngàn lời nói đối với một trái tim buồn.

30. Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy giống anh!

31. Nếu không quên được chi bằng cất kỹ trong lòng. Tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, mới chứng minh bạn từng có thanh xuân trọn vẹn.

32. Nếu coi cuộc đời là một bản nhạc thì tuổi thanh xuân chính là đoạn điệp khúc.

33. Có một con nợ quốc dân mang tên là thanh xuân.

34. Làm người phải học cách bước qua lời dối trá, chịu được lời xuyên tạc, nhịn được sự lừa gạt, quên đi lời người khác hứa

35. Tha thứ cho người khác, không phải vì họ xứng đáng được tha thứ mà bởi vì bạn xứng đáng được thanh thản.

20+ Cap Hay Về Bạn Thân Mà Bạn Cần Biết

Những câu cap hay về bạn thân dưới đây có thể sẽ cho bạn biết bạn thân là ai và họ đáng quý biết chừng nào. Bởi tuy mỗi người chúng ta đều có rất nhiều người có thể gọi là bạn, nhưng bạn thân để kề vai sát cánh hoạn nạn khó khăn thì rất hiếm. Cùng đọc 20+ cap hay về bạn thân dưới đây để xem hình ảnh người bạn nào của bạn xuất hiện đầu tiên nhé!

1. Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

2. Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. Nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt.

3. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

4. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

5. Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều,nhưng tình bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin.

6. Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt. Còn bỏ tiền thì còn nước uống, không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.

7. Bạn thân: Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

8. Một người bạn chân tình là một người bạn luôn ở bên cạnh ta khi cả thế giới bỏ ta ra đi.

9. Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc.

10. Một người bạn là người mà ta có thể trút ra tất cả trái tim mình, trái tim đầy tro trấu, biết rằng những bàn tay dịu dàng nhất sẽ cầm lấy nó và sàng lọc, giữ lại những gì đáng giữ, và với hơi thở của lòng tốt, thổi đi tất cả những phần thừa.

11. Một người bạn thật sự quan tâm giống như một người mẹ, mắng mỏ như một người cha, trêu chọc như một người em gái, gây kích thích như một người anh và yêu thương nhiều hơn một người yêu.

12. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần.

13. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lại cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.

14. Một người bạn chân tình là một người bạn luôn ở bên cạnh ta khi cả thế giới bỏ ta ra đi.

15. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

16. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

17. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

18. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

19. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

20. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

21. Có một thói quen khó bỏ : gặp bạn thân là khẩu nghiệp

22. Tình bạn là 1 loại tình cảm cao hơn tình yêu. Vì khi yêu mà giận dỗi có thể dẫn đến việc chia tay. Còn những khi bạn thân giận thì chỉ cần trà sữa, bánh ngọt là hết giận ngay.

23. Chẳng có điều gì trên thế giới khủng khiếp hơn bằng việc hai đứa bạn thân cùng ghét một đứa nào đó

24. Người yêu không có nhưng nhất định phải có 1 đứa bạn thân cực nhây.

Status Thơ Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu

Chúng ta vẫn hay nói “Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng” vì cuộc sống sẽ luôn có đầy đủ thăng trầm cung bậc cảm xúc có lúc vui, buồn, đau khổ, hạnh phúc. Những status thơ hay về cuộc sống chính là tâm trạng thật của nhiều người vừa hài hước vừa sâu lắng. Hy vọng với các status thơ hay dưới đây có bạn đọc sẽ tìm được niềm vui cuộc sống hay có thể chiêm nghiệm cuộc đời sâu lắng.

1. Người quen, thân mật là tình ý.

Người lạ, thân mật là quấy rầy.

2. Hãy cho tôi tâm hồn của đá

Để trái tim này lạnh giá với tình yêu

3. Khi chúng ta chưa quen thân lắm, hãy cách tôi xa một chút.

Phồn hoa trên đời khiến người ta say đắm ưa thích

4. Yêu đến nỗi chẳng muốn rời tay

Nhưng lại nhỏ bé tựa như hạt bụi, không thể trường tồn.

5. Với em dù lắm chua cay

Tình yêu trước gió càng lay càng bền

6. Ở đâu trăng có nhớ người

Ở đây đang có một người nhớ trăng

7. Và cứ thế mỗi ngày thêm một tý

Ta yêu nhau cho mãi tới muôn đời

8. Có khi nào trên đường đời tấp nập

Ta vô tình đi lướt qua nhau.

9. Tôi đi tìm cái nửa của tôi

Sao tìm mãi đến giờ không thấy.

10. Sớm vọng mặt đất thương xanh núi

Chiều lộng chân mây nhớ tím trời.

11. Ta yêu em chưa bao giờ một lần

Yêu em vì chỉ biết đó là em.

12. Hận người phụ tình hận thế gian

Tình kia muôn kiếp thôi không màn

Tuyệt nhiên ôm mối tình sầu kim cổ

Bút viết lên đôi dòng lệ tràn

13. Ngày ngày tháng tháng em thầm nhớ

Bóng dáng một người ở trong tim

Đêm đêm thao thức hoài trông ngóng

Nhớ bóng hình anh giấc chẳng yên

14. Nước mắt rơi khi màn đêm vừa đến

Nhớ 1 người không gọi được thành tên

Cay đắng lòng, giận mình sao quá ngốc

Đợi chờ hoài giờ nhận lại nỗi đau.

15. Không bắt đầu thì sao có chia tay

Say đắm lắm rồi hôm nay dừng lại

Buông bàn tay bỏ đời nhau mãi mãi

Anh u sầu em khóc tủi tình riêng…

16. Ai tắt đèn cho hạnh phúc tối thui?

Ta đã cố vui mà nỗi buồn vẫn tới.

17. Anh là anh của lưng chừng

Tôi là tôi của đã từng thương anh.

18. Bên này trời vẫn đang mưa

Lòng anh vẫn thế, vẫn chưa hết buồn.

19. Lúc yêu thương, lúc giả dối

Thôi tôi mở lối cho người bước đi.

20. Nắng bỏ đi, nắng không về nữa

Dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.

21. Ta mang cả tình yêu chân thật nhất

Trao cho người để đổi một niềm đau.

22. Trái tim còn chút lửa hồng

Cũng xin ơn cảm mênh mông tặng người.

23. Suốt bao năm, lòng em luôn yên tĩnh

Gặp anh rồi, tĩnh lặng hóa phong ba.

24. Ôi! Hạnh phúc anh thấy mình thật nhỏ bé

Chép tình yêu trong trang giấy thơ ngây.

25. Bao nhiêu cân thính cho vừa

Bao nhiêu cân bả mới lừa được anh?

26. Quyết nhịn tiêu từ giờ đến Tết

Để dành tiền mua hết trái tim anh.

27. Vector chỉ có một chiều

Em đây chuyên toán mãi yêu một người.

28. Em vừa hóa đá con tim

Sao anh xuất hiện làm chìm giá băng.

29. Cho em một cốc trà đào

Tiện cho em hỏi lối vào tim anh.

30. Người ta dính phốt ngoại tình

Tôi đây dính phốt một mình bao năm.

31. Nghiện ngập còn có thể cai

Mê em thì có đầu thai mới hết

32. Tình yêu như một que tăm

Khi song yến tiệc xỉa răng một hồi.

33. Rượu đắng, rượu cay, rượu vẫn hết

Người hứa, người thề, người vẫn quên.

34. Tình yêu như một đống rơm

Gặp mồi lửa cháy hương thơm ngọt ngào.

35. Soái ca là của ngôn tình

Còn anh là của một mình em thôi.

36. Yêu nhau một phút cũng đành

Miễn là phút ấy chân thành yêu nhau.

Tổng Hợp Các Status Hay Về Nắng Thu Hút Nhiều Tương Tác Nhất

Sau cơn mưa rào, nắng sẽ lại đến. Năng luôn mang đến hơi ấm, năng lượng tươi mới cho tất cả chúng ta. Nhưng nắng cũng mang vẻ gì đó ngây thơ và có phần đỏng đảnh. Nếu cứ sống dưới bầu trời ảm đạm chúng ta sẽ không thể nào vui vẻ được. Nắng ấm áp, dịu dàng sẽ mang đến niềm vui. Bầu trời ở chỗ bạn hôm nay có nắng không? Hãy để chúng tôi gửi chút nắng đến bạn qua các status hay về nắng nhé!

Tổng hợp các status hay về nắng thu hút nhiều tương tác nhất - Chỉ sống là không đủ... người ta phải có ánh nắng, tự do và một bông hoa nhỏ.
Tổng hợp các status hay về nắng thu hút nhiều tương tác nhất – Chỉ sống là không đủ… người ta phải có ánh nắng, tự do và một bông hoa nhỏ.

1. Người ấy, như là nắng, nhìn vào khiến tôi phải nheo mắt, mà hễ cứ nhìn lâu một chút, nước mắt sẽ chảy dòng…

2. Chỉ sống là không đủ… người ta phải có ánh nắng, tự do và một bông hoa nhỏ.

3. Giữ khuôn mặt của bạn với ánh nắng mặt trời và bạn không thể nhìn thấy một cái bóng.

4. Không bao giờ bỏ cuộc. Hôm nay thật khó khăn, ngày mai sẽ tồi tệ hơn, những ngày mốt sẽ là nắng.

5. Có những đứa không phải là nắng, mà cứ thích chói chang.

6. Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim.

7. Ánh nắng mặt trời là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào.

8. Làm sao biết được khi nào nắng tắt, cũng như sao biết được mối quan hệ kết thúc lúc nào.

9. Nắng là ảo, bản thân ta mới là hiện thực.

10. Bất cứ nơi nào bạn đi, bất kể thời tiết như thế nào, luôn mang theo ánh nắng mặt trời của riêng bạn.

11. Và vì vậy, với ánh nắng mặt trời và những chùm lá lớn mọc trên cây, giống như mọi thứ phát triển trong những bộ phim nhanh, tôi đã có niềm tin quen thuộc rằng cuộc sống bắt đầu lại từ mùa hè.

12. Nắng… vẫn ở đây cùng tôi… nhưng sắp theo mây chiều.

13. Ngày nào cũng cần có nắng

Như ngày nào em cũng cần có anh

14. Ánh nắng là thứ tàn nhẫn không thể tha thứ. Nó bao trùm lên con người anh khiến tôi lóa mắt, không thể nhìn rõ được anh đang bước đến hãy rời xa tôi.

15. Hôm nay nắng thật đẹp, tôi mang muộn phiền ra phơi. Mau bốc hơi lên trời để tôi có thể bắt đầu lại.

16. Nắng là một điều đáng hoan nghênh. Nó mang lại rất nhiều độ sáng.

17. Ánh nắng mặt trời là thứ không thể nhìn bằng mắt thường mà chỉ có thể cảm nhận trong lòng, ấm áp ra sao, tàn nhẫn thế nào.

18. Nếu bạn muốn nhìn thấy ánh nắng mặt trời, bạn phải vượt qua cơn bão.

19. Thay đổi, như ánh nắng mặt trời, có thể là một người bạn hoặc một kẻ thù, một phước lành hoặc một lời nguyền, một bình minh hoặc một hoàng hôn.

20. Nắng bỏ đi, nắng không về nữa. Dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.

21. Loài mèo thích tắm nắng, hoa mười giờ chỉ nở khi nắng lên. Tôi yêu em như thế, đúng lịch trình và luôn theo bản năng con tim.

22. Chút nắng gắt đâu làm nên mùa hạ. Một thoáng nhìn chưa hẳn đã là yêu.

23. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

24. Mùa hạ năm nay vẫn thơm mùi nắng cũ, bông hoa hướng dương đại diện cho sự tỏa sáng và tôi cũng sẽ yêu em như thế. Chung thủy và nồng nhiệt.

25. Ngoài trời đang yên ắng, bỗng chốc đổ cơn mưa. Em cười tươi như nắng, anh đã đổ em chưa?

26. Một trưa nắng gắt khiến con người ta cảm bệnh, nhức đầu. Nắng thật tàn nhẫn, như chính xã hội ngày nay.

27. Dù thời tiết có giá lạnh thế nào nhưng vẫn có ánh nắng soi nhẹ xuống mặt đất. Dù trong lòng có bão tố thế nào thì ngoài miệng vẫn nở ra nụ cười tỏa nắng.

28. Ánh trăng rất sáng, ánh nắng rất nóng, ánh mắt rất buồn.

29. Cho tôi gom một chút nắng vàng. Hong khô một mối tình vừa mới vội lìa tan.

30. Ánh nắng hãy thật chói chang như chính ưu điểm của nắng, tôi cũng sẽ như nắng vậy. Luôn tỏa sáng khi cần thiết.

31. Chút nắng mong manh sao thành mùa hạ. Chút tình xa lạ sao giữ được người ta.

32. Làm sao biết được khi nào nắng tắt cũng như sao biết được mối quan hệ kết thúc lúc nào.

Tổng Hợp Những Câu Status Bán Hàng Hay Đa Dạng

Bán hàng online cũng cần những câu status ấn tượng để thu hút khách hàng chú ý. Có những câu status bán hàng hay trong bài đăng của mình chủ các shop online sẽ thu hút được lượng tương tác khủng và tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng. Vậy nên hãy tham khảo những câu status bán hàng hay đa dạng ngành hàng của chúng tôi để cải thiện bài đăng của shop nhé!

1. Tiệm sửa xe của tôi chuyên nhận: Bơm bánh xe tăng, đổ xăng xe đạp, căng vành xe lửa, lật ngửa xe lu.

2. Đã online xin đừng ngại tương tác.

Có duyên mai này mình hợp tác thì sao

3. Người lạ ơi! Nắm tay cùng chào nhau 1 tiếng nhé!

3. Trước kia tóc của bần tăng thường rất khô và cứng. Từ khi bần tăng chuyển sang dùng Downy 1 lần xả. Bần tăng không còn thấy dấu hiệu gì của tóc nữa.

4. Bánh mì Hà Nội, không ăn hối hận, ăn vào ân hận. Không bán rẻ dưới mọi hình thức Ế mang về ăn trừ bữa… Bánh mì Hà Nội, không ăn hối hận, ăn vào ân hận. Không bán rẻ dưới mọi hình thức Ế mang về ăn trừ bữa.

5. Mưa thì mát, đập vào mặt thì rát.

6. Mùa mưa đến rồi, sắm ô ngay để không bị mưa vả vào mặt thôi các bạn ơi!

7. Nhiều tiền hay ít tiền không quan trọng, quan trọng là phải đẹp – Ăn ngon, mặc đẹp rồi thì yêu đời này, không còn gì hạnh phúc hơn nữa luôn ạ!

8. Ăn trầu chọn miếng cau khô

Vào trang facebook nhớ cô bán hàng

Lướt qua thì quá bình thường

Chào nhau mới quý, mới thương, mới gần

Tương tác thì ai cũng cần

Bạn ơi đừng ngại 1 lần chào nhau.

9. Em chỉ muốn khoe là từ hôm nay em bán hàng online ạ, cứ cái gì ăn vào thì ngon, mặc vào thì đẹp là em bán, cả nhà ủng hộ em nha!

10. Rồi ai mà chẳng rơi vào bể tình, nếu mà ngày nào cũng được ăn cơm dẻo canh ngon-

Mua đồ chế biến sẵn nhà em rồi, đi làm bận rộn về chỉ cần cắm thêm nồi cơm nữa là xong ạ, lúc nào cũng nóng sốt, hợp khẩu vị, đảm bảo ngon sạch luôn ạ!

11. Ở đây có bán son sang chảnh hơn người yêu cũ của bạn!

12. Hàng giá rẻ thì không xịn, xịn thì không rẻ nhưng bạn có thể mua hàng xịn giá mềm ngay trong hôm nay với chương trình giảm giá sâu nhân dịp cuối năm của shop. Mua càng nhiều giảm càng sâu nhé các bạn!

13. Cái răng cái tóc là góc con người. Muốn có răng trắng đẹp, tóc mềm mượt thì đừng ngại comment và inbox để shop tư vấn kỹ hơn về những sản phẩm chăm sóc tốt nhất nhé!

14. Thực phẩm tươi ngon mỗi ngày – đảm bảo tươi nhất, sạch nhất, ngon nhất. [Tên shop/thương hiệu] chăm sóc bạn và gia đình từ mỗi bữa ăn.

15. Không rước được em mùa Hạ thì các chị hãy rước em mùa Đông nhé! Quần jeans ống rộng, jeans rách mặc quanh năm mùa nào cũng đẹp lắm luôn. Phối với áo phông hay sơ mi, áo len hay áo nỉ đều được. Hàng mới về, đủ size và màu chờ các bạn đến chọn ạ.

16. Bao giờ cho chuối có cành. Cho sung có nụ cho hành có hoa. Bao giờ bạn lạ chào ta. Cho quen cho biết cho thành bạn thân.

17. Nhiều tiền hay ít tiền không quan trọng, quan trọng là phải ĐẸP

Ăn ngon, mặc đẹp rồi thì yêu đời này, không còn gì hạnh phúc hơn nữa luôn ạ!

Em chỉ muốn khoe là từ hôm nay em bán hàng online ạ, cứ cái gì ăn vào thì ngon, mặc vào thì đẹp là em bán, cả nhà ủng hộ em nha!

18. Anh nào chưa có người yêu

Uống ly sinh tố sẽ nhiều em mê

Chị nào chồng bỏ chồng mê

Uống ly sinh tố chồng “phê” đến già

Bất luận là địch hay ta

Uống ly sinh tố là ra Thúy Kiều.

19. Em nào xấu xấu, kinh kinh

Đến anh làm tóc nhìn xinh lại liền

Bác nào nhìn mặt cáo già

Đến em gọt tóc lại là thỏ non

Em nào chồng bỏ chồng chê

Đến đây làm tóc chồng mê lại liền

Bác nào tuổi đã xế tà

Đến đây cạo tóc lại là tuổi teen.

20. Phụ nữ thế kỷ 21 đánh son không đánh ghen. Sắm ngay son môi hồng đất oánh lên tôn liền đôi môi gợi cảm, rạng ngời chỉ sau 1 nốt nhạc

21. Hôm nay em mặc một chiếc váy rất đẹp. Thoa lên tone màu hồng đất xinh lắm ạ. Là màu son anh thích. Anh cứ muốn hôn em mãi thôi

22. Thanh xuân như một ly trà – Mụn mà không trị mất bà thanh xuân

Bắc thang lên hỏi ông trời – Cách nào thâm mụn sẽ rời làn da – Ông trời ổng trả lời bà – Mụn trị thâm mụn phải dùng… hết liền.

23. Nhờ có nắng mới thấy cầu vồng – Nhờ có (tên sản phẩm) mới thấy mặt không còn mụn.

24. Bồ công anh bay khi có gió – Em chỉ sạch mụn vì ở đó có (tên sản phẩm)

25. Phàm những chuyện đại sự trong thiên hạ thì đều phải hết mụn mới tính tiếp được…

26. Bố mẹ cho tiền ăn học, học không được thì cố mà ăn thôi.

27. Bi kịch của đời người là đam mê đặc biệt với ẩm thực nhưng lại tích cực giảm cân.

28. Nếu bạn không biết “Hôm nay ăn gì?” thì hãy để thực đơn nhà (tên shop) gợi ý cho bạn menu hôm nay nhé!

29. Đi một ngày đàng, mất … ngàn tiền cơm.

Người lạ ơi! Nắm tay cùng chào nhau 1 tiếng nhé!

Với 700+ stt hay trên đây, hy vọng bạn đã có cho mình một kho tàng stt hay khổng lồ. Để khi nào quá bí trong việc nghĩ status cho bài đăng của mình thì hãy tham khảo tại bài viết nhé! Cảm ơn bạn đã đọc đến đây

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!

Những câu thả thính BAO DÍNH, Cap – Stt thả thính HOT 2022

Những câu thả thính BAO DÍNH, Cap – Stt thả thính HOT 2022

Thả thính hiện nay đã trở thành trào lưu yêu thích của giới trẻ, mỗi khi đăng ảnh là đều phải kèm theo một stt thả thính cực chất. Điều này mang đến sự dễ thương, ngọt ngào và sẽ rất dễ dàng làm xiêu lòng crush của bạn trong nháy mắt. Bạn đang loay hoay tìm … Đọc tiếp Những câu thả thính BAO DÍNH, Cap – Stt thả thính HOT 2022

Tuyển tập stt chất ngầu HAY, Độc và LẠ cho bạn trẻ up facebook 2022

Tuyển tập stt chất ngầu HAY, Độc và LẠ cho bạn trẻ up facebook 2022

Thời đại 4.0 ngày một đưa cuộc sống trẻ đến gần hơn với kỹ thuật số theo đó là sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin, Twitter… Với mạng xã hội bạn không chỉ tìm kiếm thông tin, chơi game mà đây còn là nơi các bạn thể hiện … Đọc tiếp Tuyển tập stt chất ngầu HAY, Độc và LẠ cho bạn trẻ up facebook 2022

[900+] Stt cap buồn tâm trạng mọi cung bậc cảm xúc mới nhất 2022

[900+] Stt cap buồn tâm trạng mọi cung bậc cảm xúc mới nhất 2022

Stt buồn mang đến cho chúng ta những khoảng lặng trong cuộc sống, gồm các chủ đề stt buồn như tình yêu, cuộc sống, gia đình, vợ chồng, mưa,.. qua đó sẽ giúp trái tim của bạn có sự lắng đọng để hiểu thêm một chút về bản thân mình cũng như nhìn nhận mọi thứ xung quanh. Stt … Đọc tiếp [900+] Stt cap buồn tâm trạng mọi cung bậc cảm xúc mới nhất 2022

1000 + Stt mệt mỏi hay và ý nghĩa mà bạn nhất định phải đọc để tìm lại động lực

1000 + Stt mệt mỏi hay và ý nghĩa mà bạn nhất định phải đọc để tìm lại động lực

Sự buồn phiền,mệt mỏi luôn là những cảm xúc tồn tại mãi bên trong mỗi của con người mà ai cũng phải trải ít nhất một lần.Cuộc đời con người không thể lúc nào cũng là một con đường trải đầy hoa hồng như thế được,bởi nếu thế cuộc sống sẽ chẳng còn ý nghĩa … Đọc tiếp 1000 + Stt mệt mỏi hay và ý nghĩa mà bạn nhất định phải đọc để tìm lại động lực